Thấu hiểu tâm lý khó khăn lựa chọn các thiết bị thông minh cho gia đình mình, Minh Phương Showroom đã tổng hợp ra Top 5 thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà mà bạn không nên bỏ lỡ giúp cho quý khách có thể nắm rõ hơn về các sản phẩm và có thể đơn giản hơn trong quá trình mua sắm, sử dụng nhé!

Sen xả bồn là một sản phẩm không thể thiếu đối với những phòng tắm hiện đại có bồn tắm hiện nay, sản phẩm kết hợp giữa vòi xả và bộ sen vòi nóng lạnh nhằm tạo nên bộ sen xả bồn hoàn hảo, sang trọng và tiện nghi khi tắm bồn.


Minh Phương Showroom sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề này một cách đơn giản, dễ dàng thông qua bài viết: “chậu rửa bát một hố cao cấp – tổng hợp các mẫu rửa bát 1 hố thông dụng hiện nay”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Minh Phương Showroom đã tổng hợp kích thước chậu rửa lavabo tiêu chuẩn mới nhất năm 2021 giúp cho quý khách có thể đơn giản hơn trong quá trình mua sắm, lựa chọn nhé!


Có nên thiết kế, xây dựng phòng vệ sinh ngay dưới gầm cầu thang không? Hãy cùng Minh Phương Showroom tìm hiểu nhé!

Nên sử dụng bình nước nóng lạnh bằng điện hay nguồn năng lượng mặt trời? loại nào là tốt nhất? Hãy cùng Minh Phương Showroom tìm hiểu nhé!


Hotline: 0908062286