Bếp hồng ngoại là thiết bị được làm từ bức xạ các tia hồng ngoại và lan tỏa nhiệt ra ngoài nên khiến không ít gia chủ băn khoăn, lo lắng trong quá trình dùng? Vậy sử dụng bếp hồng ngoại có thực sự an toàn không? Hãy cùng Minh Phương Showroom tìm hiểu nhé!

Vậy nên sử dụng bếp từ hay bếp hồng ngoại? Hãy cùng Minh Phương Showroom tìm hiểu nhé!


Làm thế nào để có thể sở hữu được một không gian vệ sinh như mơ, vừa hài hòa sống động lại đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng hằng ngày? Hãy cùng Minh Phương Showroom tìm hiểu 5 nguyên tắc “vàng” trong bố trí phòng tắm hiệu quả mà không phải ai cũng biết nhé!

Minh Phương Showroom chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn tủ chậu lavabo đẹp, giá hời nhất hiện nay giúp cho quý khách có thể đơn giản hơn trong quá trình mua sắm sản phẩm.


Hãy cùng Minh Phương showroom tìm hiểu về những hãng sen cây tắm đứng tốt nhất thị trường và những bộ sen tắm cây đáng mua nhất năm 2021 thông qua bài viết sau đây!

Bạn đang muốn lắp đặt thêm cho bồn rửa chén nhà mình một chiếc vòi vừa cao cấp lại chất lượng? Các  loại vòi rửa bát thông thường thì không mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao cho gia đình? Vậy thì Minh Phương Showroom sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề này một cách đơn giản, dễ dàng bởi bài viết: “Tư vấn nên mua vòi rửa bát loại nào tốt nhất năm 2021”.


Hotline: 0908062286