Giới thiệu

GIỚI THIỆU SHOWROOM MINHPHUONG TOTO Công ty TNHH Minh Phương – Showroom TOTO Minh Phương được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp của hãng TOTO tại Hà Nội. Cơ sở 1: 79-81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội Cơ Sở 2: 119 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Được thành lập từ năm 1997, đến nay trải qua hơn 21 năm xây dựng và phát triển, Minh Phương Showroom tự tin là một trong những đại lý TOTO chính hãng có lịch sử phát triển bền vững và tạo được sự tin tưởng lớn trên thị trường. Trong nhiều năm đại lý chúng tôi đã đạt được nhiều chứng nhận và danh hiệu xuất sắc từ công ty TNHH TOTO Việt Nam.

VTV 1 Giới thiệu về Minh Phương Showroom

Trọng tâm kinh doanh của Công ty là cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh dành cho phòng tắm, phòng vệ sinh cùng với các thiết bị nhà bếp mang nhiều phong cách độc đáo, thích hợp cho các hộ gia đình, chung cư cao cấp, khách sạn cho đến cao ốc và văn phòng.

Đến với Công ty TNHH Minh Phương – Showroom TOTO Minh Phương là Quý khách hàng đang đến với một sự chọn lọc của các sản phẩm mang tính biểu tượng của giá trị và công nghệ cao cấp. Với phòng tắm, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì Quý khách hàng có quyền lựa chọn và hài lòng với các danh mục thiết bi vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng như TOTO, INAX, CAESAR, CORNAT, FEROLI…

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, luôn cập nhật những thiết kế mới, hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng và thị trường. Đến với Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi bởi đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm. Cùng với đó, các khâu giao dịch từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành và chăm sóc khách hàng đều được đào tạo rất chuyên nghiệp.

———————————————————————————————-

Cty TNHH Thiết bị vệ sinh Minh Phương