4 bước lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh đơn giản nhanh chóng nhất chỉ trong vòng 5 phút

Cách lắp đặt vòi rửa vệ sinh thông minh nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút, bạn có thể làm nó tại nhà mà không cần nhân viên kĩ thuật.

Mục lục

1.      Vòi xịt vệ sinh thông minh là gì?. 1

2.      Đặc điểm cấu tạo của vòi xịt vệ sinh thông minh. 2

3.      Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng vòi xịt vệ sinh thông minh. 2

4.      4 bước lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh chỉ trong vòng 5 phút. 2

4.1.       Chuẩn bị các dụng cụ lắp đặt. 2

4.2.       Tháo nắp bồn cầu và lắp đặt các thiết bị đã chuẩn bị vào khung vòi xịt. 3

4.3.       Cố định vòi xịt vào bồn cầu. 3

4.4.       Tiến hành lắp đặt vòi xịt vào hệ thống cấp nước. 3

5.      Một vài lưu ý sau khi lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh. 3

4 bước lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh đơn giản nhanh chóng nhất chỉ trong vòng 5 phút

Với sự phát triển như hiện nay thì vòi xịt vệ sinh thông minh được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, lắp đặt cho thiết kế bồn cầu nhà mình, mang lại sự thoải mái và tiện nghi trong quá trình sử dụng. Đây được xem như là thiết bị vệ sinh dễ lắp đặt và có cấu tạo, nguyên lý hoạt động đơn giản nhất so với các sản phẩm cùng chủng loại khác. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ được cách thức và gắn kết để sử dụng nó nhanh chóng. Chính vì vậy nên Minh Phương Showroom đã tổng hợp 4 bước lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh đơn giản nhanh chóng nhất chỉ trong vòng 5 phút giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt nhé!

 1. Vòi xịt vệ sinh thông minh là gì?

Vòi xịt vệ sinh thông minh là sản phẩm được gắn trực tiếp lên bồn cầu, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại thực hiện chức năng tự rửa và vệ sinh của khách hàng. Chính vì vậy nên đây là sản phẩm lý tưởng dành cho trẻ em, người già, phụ nữ trong quá trình vệ sinh cá nhân hằng ngày của mình… Mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng và giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa, bệnh trĩ, táo bón…

 1. Đặc điểm cấu tạo của vòi xịt vệ sinh thông minh

Chính vì được sản xuất dựa trên những dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với những cải tiến vượt bậc trong quá trình phát minh nên vòi xịt vệ sinh thông minh có cấu tạo cực kỳ đơn giản gồm 4 bộ phận như sau: bảng điều khiển, đầu nối, vòi xịt và dây dẫn nước. Đây cũng chính là lợi thế giúp cho khách hàng có thê dễ dàng hơn trong việc sử dụng và lắp đặt.

Ngoài ra nó còn được thiết kế bởi 2 vòi phun tích hợp từ 2 chế độ phun khác nhau. Một vòi dùng để làm sạch hậu môn, một vòi dùng cho vệ sinh phụ nữ. Tùy thuộc vào đối tượng, nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn lực phun, chế độ phun và góc phun khác nhau sao cho mang lại hiệu quả một cách tốt nhất, phù hợp với mình nhất.

 1. Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng vòi xịt vệ sinh thông minh

Vòi xịt vệ sinh thông minh không chỉ là thiết bị vệ sinh cá nhân đơn thuần mà nó còn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng như sau:

 • Tiết kiệm chi phí cho gia đình một cách đáng kể từ việc sử dụng giấy vệ sinh hằng năm
 • Giảm thiểu được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu khi dùng giấy vệ sinh quá nhiều trong một lần
 • Vòi xịt vệ sinh thông minh có khả năng làm sạch hơn rất nhiều lần so với việc tự rửa thông thường
 • Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.
 • Có chế độ rửa dành cho phụ nữ, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và là sự lựa chọn hoàn hảo trong những ngày chu kỳ, đèn đỏ…
 • Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và đặc biệt là với trẻ em, người già, người lớn tuổi…giúp cho quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn
 • Thiết kế núm văn đơn giản, có thể điều chỉnh lực phun, góc phun và chế độ phun hiệu quả.

Ngoài ra việc sử dụng vòi xịt vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho khách hàng có thể ngăn ngừa được các căn bệnh về đường tiêu hóa, táo bón, bệnh trĩ… Đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng gỗ bị đốn trong quá trình sản xuất giấy vệ sinh.

 1. 4 bước lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh chỉ trong vòng 5 phút
  1. Chuẩn bị các dụng cụ lắp đặt

Trước khi lắp đặt vòi xịt thông minh thì khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ lắp đặt như: vòi xịt, bộ dụng cụ ốc vít, mỏ lết, ống dẫn nước, bộ sách hướng dẫn lắp đặt và bộ trích nước theo chuẩn Việt Nam.

Việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ đó sẽ giúp cho quá trình lắp đặt diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Khách hàng cũng có thể dựa trên sách hướng dẫn, bộ trích nước chuẩn để có thể thao tác một cách đúng kỹ thuật, phù hợp với tiêu chuẩn mực nước đã đề ra.

 1. Tháo nắp bồn cầu và lắp đặt các thiết bị đã chuẩn bị vào khung vòi xịt

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết thì gia chủ có thể dùng các ốc vít để tháo nắp bồn cầu ra, dùng tay vặn tất cả các thiết bị vòi xịt như đầu nối, ống dẫn, vòi xịt… thành một khung xương hoàn chỉnh. Tạo thành kết cấu vòi xịt với đầy đủ tất cả các bộ phận.

 1. Cố định vòi xịt vào bồn cầu

Để nối tiếp các bước trên thì khách hàng nên lắp đặt các khung xương và cố định vòi xịt vào bồn cầu sao cho vòi phun nằm ở chính giữa. Các khe rãnh phải siết chặt vào lỗ để ốc giống như vị trí ban đầu. Làm xong bước này là gia chủ có thể lắp lại nắp và gần như là đã sắp hoàn quá trình của mình.

 1. Tiến hành lắp đặt vòi xịt vào hệ thống cấp nước

Bước cuối cùng là tiến hành lắp đặt vòi xịt vào hệ thống cấp nước bằng cách khóa van nước rồi tháo dây dẫn vào bồn cầu. Tiếp tục dùng đầu nối của vòi xịt gắn trực tiếp vào bồn cầu. Dùng đầu nối lắp đặt ống dẫn nước vào van khóa và siết chặt các hệ thống ốc vít lại một cách chắc chắn. Và mở van khóa xem hệ thống vòi xịt hoạt động.

 1. Một vài lưu ý sau khi lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh

Để cho vòi xịt hoạt động tốt, không bị rò rỉ nước trong quá trình dùng thì khách hàng cần phải lưu ý một vài đặc điểm dưới đây:

 • Kiểm tra hệ thống dẫn nước xem đã chắc chắn chưa, đầu nối được siết chặt chưa
 • Hệ thống núm điều chỉnh có đi liền với các chế độ phun nước, lực phun… hay không?
 • Vòi xịt có bị hư hỏng hay rò rỉ nước…
 • Sản phẩm có dùng tốt, đúng với tốc độ, hiệu suất ghi trên sách hướng dẫn không.

Nếu gặp phải trục trặc hay vấn đề gì thì gia chủ có thể xem lại tất cả các quy trình lắp đặt và tìm ra hướng điều chỉnh hợp lý.

—– —-

Trên đây là 4 bước lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút mà Minh Phương Showroom đã tổng hợp, đúc kết lại được. Hy vọng vẽ giúp ích được cho khách hàng trong việc lắp đặt, sử dụng vòi xịt cho nhà mình.

Ngoài ra Minh Phương Showroom còn là một trong những đại lý chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh thông minh, bồn cầu, vòi xịt thông minh chính hãng, có lịch sử phát triển bền vững và tạo được chỗ đứng trên  thị trường. Được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt 25 năm qua.

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều mang tính biểu tượng của giá trị và công nghệ cao cấp với một số thiết bi vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng như TOTO, INAX, CAESAR, CORNAT, FEROLI…vừa an toàn, tiện nghi, hiện đại lại đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Tôn lên vẻ sang trọng, quý phái cho người sử dụng, chất lượng, uy tín, chính hãng 100% và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm khác từ: https://minhphuongshowroom.vn/

 Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội và 119 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Hay thông qua hotline: 0908.062.268 – 0836.862.888 để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất!

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *