Đánh giá chi tiết máy rửa bát Bosch SMS46Mi05E - Minh Phương showroom

Đánh giá chi tiết máy rửa bát Bosch SMS46Mi05E - Minh Phương showroom

Mục Lục

1 Giới thiệu về máy rửa bát Bosch SMS46Mi05E.. 1

2 Thông số kĩ thuật của máy rử bát Bosch SMS46MI05E.. 2

3 Đặc điểm nổi bật của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E.. 3

3.1 Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E có nhiều chức rửa năng hiện đại: 3

3.2 Một số tính năng của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E. 4

4 Đánh giá về máy rửa bát Bosh SMS46MI05E.. 4

4.1 Khả năng tiết kiệm điện. 4

4.2 Khả năng tiết kiệm nước. 4

4.3 Khả năng ứng dụng. 5

4.4 Giá thành. 5

4.5 Mức độ thân thiện với người dùng. 5

5 Minh Phương showroom – địa chỉ bán máy rửa bát Bosch SMS46MI05E uy tín, chính hãng tại Hà Nội. 6

 

Với sự phát triển nhộn nhịp như hiện nay, xã hội ngày càng hiện đại với thời đại công nghệ số hóa, việc phát minh ra máy rửa bát và đưa vào sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc rửa bát thủ công. Máy rửa bát Bosch là một thương hiệu nổi tiếng của Đức với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng máy và nhiều phân khúc giá thành khác nhau. Trong đó, nổi bật là máy rửa bát Bosch SMS46M05E với thiết kế độc lập và các chế độ rửa đang là mẫu máy rửa bát được nhiều hộ gia đình quan tâm ở phân khúc giá thành dưới 20 triệu động. Trước nhu cầu tìm hiểu cặn kẽ về mẫu sản phẩm này, Minh Phương showroom đã tổng hợp và viết chi tiết đánh giá về máy rửa bát Bosch SM46MI05E, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

1 Giới thiệu về máy rửa bát Bosch SMS46Mi05E

Mẫu máy rửa bát độc lập Serie 4 của Bosch là SMS46MI05E đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, là model cao cấp nổi bật của Bosch hiện nay.

Thiết kế máy đứng độc lập chắc chắn và hiện địa, công suất rửa mạnh mẽ lên tới 14 bộ chén bát. Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, nguyên khối cao cấp với thiết kế mở cửa trước tiện lợi và thuận tiện cho việc sắp xếp chén đĩa, xoong nồi vào và lấy ra. Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E có 6 chương trình rửa thông thường, rất thuận tiện cho việc rửa bát đĩa: Chuyên sâu 70°C, ngày 45-65°C Auto, Eco 50°C, 40°C Cup, nhanh 45°C và Rửa Chậm 50°C  và 3 chương trình rửa đặc biệt: Rửa nhanh VarioSpeed, Sấy khô, vệ sinh Plus.

Dựa vào độ bẩn và số lượng chén đĩa mỗi lần rửa mà bạn sẽ chọn lựa chương trình rửa sao cho phù hợp để đảm bảo bát đĩa được sạch sẽ nhất và diệt khuẩn hoàn toàn. Được đánh giá là tiết kiệm điện năng, máy rửa bát SMS46MI05E chỉ tiêu thụ 9,5L nước cho 1 lần rửa và điện năng tiêu thụ 0,92kW rất  phù hợp để sử dụng trong các hộ gia đình Việt hiện nay.

Với thiết kế có nhiều vách cách âm, lọc tiếng ồn hiệu quả mẫu sản phẩm này hoạt động êm ái, đồng thời bảng điều khiển cơ được sắp xếp rất khoa học với những phím bấm điện tử cùng màn hình kĩ thuật số, hiện thị thời gian và đèn thông báo một cách chính xác.

Thời gian trì hoãn lên tới 24h và hệ thống cảm biến AquaSensor điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa phù hợp nhất với độ bẩn của chén đĩa. Với chế độ hiện đại tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ giúp tăng độ bền của sản phẩm.

2 Thông số kĩ thuật của máy rử bát Bosch SMS46MI05E

Máy rửa bát SMS46MI05E Made in Germany với thiết kế nhiều chế độ rửa khác nhau đảm bảo bát đĩa sạch hoàn toàn và tiết kiệm năng lượng. Dưới đây là bảng thông số kĩ thuật chi tiết của máy rửa bát SMS46MI05E:

 

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Mã sản phẩm

SMS46MI05E

Nhãn hiệu

Bosch

Giấy chứng nhận chính

CE, VDE

Màu sản phẩm 

Màu Inox

Chiều dài của đường ống cấp (cm)

165 cm

Tên, chương trình 1

Chuyên sâu 

Tên, chương trình 2

Rửa tự động

Tên, Chương trình 3

Rửa kinh tế

Tên, chương trình 4

Rửachuyên sâu thông minh

Tên của chương trình 5

Rửa nhanh

Tên của chương trình 6

 Rửa đêm 50 ° C 

Tổng trọng lượng (kg)

49 kg

Kiểu lắp đặt:

Độc lập

Số bộ 

13

Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng

A ++

Hệ thống làm mềm nước

Tính năng bổ sung

Sấy thêm

Kích thước tối đa cho phép của đồ rửa trong rổ trên (cm)

21 cm

Kích thước tối đa cho phép của đồ rửa trong giỏ thấp hơn (cm)

31 cm

Số chương trình

6

Chỉ số ánh sáng Salt

Số các mức nhiệt độ rửa

5

3 Đặc điểm nổi bật của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

3.1 Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E có nhiều chức rửa năng hiện đại:

 + 6 chức năng rửa thường: Rửa chuyên sâu 70 ° C, rửa tự động 45-65 °C , rửa kinh tế Eco 50 ° C, rửa ly 40 °C, rửa nhanh 45 °C và Rửa ban đêm 50 ° C 

+ 3 chức năng rửa đặc biệt: sấy khô, VarioSpeed ​​, HygienePlus

+ Chức năng vệ sinh khoang rửa: giúp vệ sinh máy chuyên sâu và đánh tan mọi vết bẩn trong ngõ ngách của máy, luôn giữ được vệ sinh bên trong máy, đảm bảo mọi nguồn vi khuẩn đều bị tiêu diệt.

+ Chức năng VarioSpeed Trong sản phẩm: Đây là chức năng vô cùng hữu ích giúp tiết kiệm thời gian rửa lên đến 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

+ Chức năng HygienePlus: diệt khuẩn tốt nhất cho máy rửa chén đĩa

+ Công suất rửa: 14 Bộ bát đĩa Châu Âu

3.2 Một số tính năng của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

- Thời gian trĩ hoãn lên đến 24 giờ.

- Hệ thống cảm biến AquaSensor điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của bát đĩa một cách tự động.

- Hệ thống AquaStop: Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư cho máy, bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.

Máy được thiết kế với độ êm nhẹ, độ ồn chỉ 44dB giúp cho quá trỉnh rửa bát không gây ồn ào khó chịu cho các gia đình sử dụng.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp bền đẹp, với hệ thống rổ đựng linh hoạt với kích cỡ siêu lớn xếp được đến 14 bộ bát đĩa. Rổ đựng có thể kéo rời ra ngoài thuận tiện khi sử dụng sắp xếp bát đĩa cho vào và lấy ra.

4 Đánh giá về máy rửa bát Bosh SMS46MI05E

4.1 Khả năng tiết kiệm điện

Với lượng tiêu thụ điện là 0.92kWh trên mỗi chu trình rửa, tiết kiệm hơn 20% so với mức năng lượng hiệu quả nhất máy rửa bát SMS46MI05E được đánh giá là mẫu máy rửa bát có khả năng tiết kiệm điện cao.

4.2 Khả năng tiết kiệm nước

Việc rửa bát bằng tay dưới vòi xả, bạn có thể tiêu tốn đến hơn 40L nước cho mỗi lần rửa. Nhưng với máy rửa bát Bosch SMS40MI05E cùng với lượng bát đĩa đó chỉ tiêu thụ đúng 9.5L nước ở chương trình rửa tiết kiệm Eco 50°. Đây chính xác là lượng nước sử dụng để rửa sạch đủ 13 bộ chén đĩa châu Âu, tiết kiệm gấp 5 lần so với rửa thông thường. Và thậm chí so với nhiều loại máy rửa bát khác, nó cũng tiêu thụ ít hơn từ 3-4L nước trên mỗi chu trình rửa.

Ngoài ra, công nghê AquaStop do BSH nghiên cứu sản xuất và ứng dụng trên máy rửa bát Bosch nói chung cũng góp phần phát hiện và ngăn chặn mọi sự rò rỉ nước, hạn chế nước bị rò rỉ ra không đáng có. Ngoài việc tiết kiệm nước, công nghệ này còn đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

4.3 Khả năng ứng dụng

Sản phẩm thuộc thế hệ Serie 4, nhưng máy rửa bát Bosch SMS46MI05E cung cấp đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu rửa của mọi gia đình. Bên cạnh 6 chương trình rửa cơ bản thì sản phẩm này còn có thêm 3 chương trình rửa đặc biệt bổ trợ cho các chương trình rửa cơ bản.

Thời gian trì hoãn của máy lên tới 24h, nghĩa là thời gian bạn có thể cài đặt để máy hoạt động xa hơn thời điểm cài đặt lên tới 24 tiếng. Điều này sẽ giúp các gia chủ sắp xếp chủ động hơn trong công việc.

4.4 Giá thành

Có thể đánh giá đây là mẫu máy rửa bát có mức giá khá phù hợp, dưới 20 triệu đồng.

Tất nhiên, mức giá thành này của máy rửa bát SMS46MI0E có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Tuy vậy đây vẫn là lợi thế đầu tiên để thu hút khách hàng. Dưới 20tr đồng bạn không chỉ sở hữu loại máy rửa bát tiết kiệm nước và điện hàng đầu thị trường, mà còn cung cấp hiệu quả làm sạch đầy đủ các tính năng trong khi độ ồn đạt tiêu chuẩn 44dB như đã phân tích ở trên.

4.5 Mức độ thân thiện với người dùng

So với nhiều mẫu sản phẩm khác, một chiếc máy rửa bát độc lập như Bosch SMS46MI05E rất thân thiện với người tiêu dùng, thể hiện qua một số minh chứng dưới đây.

- Dạng độc lập nên máy rửa bát SMS46MI05E lắp đặt dễ dàng, linh hoạt hơn trong việc lựa chọn vị trí lắp đặ và có tính cơ động cao hơn.

- Bảng điều khiển dạng cơ, mặt trước, hiển thị chức năng rõ ràng, có thể sử dụng dễ dàng với cả người cao tuổi và người mới sử dụng.

- Hệ thống 3 giá kệ linh hoạt, có công suất rửa 14 bộ đồ ăn Âu. Dễ dàng điều chỉnh chiều cao và có thể kéo ra/vào toàn phần để sắp xếp bát đĩa một cách thuận tiện nhất. Mỗi khay đựng lại được thiết kế và phân chia để phù hợp đựng các loại dụng cụ khác nhau như: khay trên đựng dụng cụ mini, dao, muôi, thìa, đũa… Khay giữa chứa bát, ly, cốc, chén, đĩa và khay dưới cùng chuyên đặt vật nặng như thớt, nồi, chảo, bát lớn…

- Vật liệu cấu tạo chủ yếu là thép không gỉ nên dễ dàng cho việc làm sạch, vệ sinh máy. Đồng thời mặt trước của máy, không in dấu vân tay, tạo nét thẩm mỹ cho không gian nhà bếp.

5 Minh Phương showroom – địa chỉ bán máy rửa bát Bosch SMS46MI05E uy tín, chính hãng tại Hà Nội.

Minh Phương showroom tự hào là đại lý chuyên cung cấp các mẫu thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp uy tín tại Hà Nội. Với hơn 23 năm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất nhà bếp Minh Phương luôn lựa chọn và cung cấp tới tay quý khách hàng những mẫu sản phẩm tốt với mức giá chiết khấu tốt nhất.

Máy rửa bát SMS46MI05E là dóng sản phẩm chủ lực của showroom Minh Phương bởi nó mang nhiều tính năng ưu Việt, với mức giá thành hợp lý nhất. Với những đặc điểm nổi bật như các chế độ rửa phù hợp, dạng máy độc lập giúp lắp đặt và di chuyển dễ dàng. Sau khi tìm hiểu thì mẫu rửa bát SMS46MI05E cho thấy đây là mẫu rửa bát ưu việt, nên lựa chọn trong mỗi gia đình.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Hotline: 0908.062.286 – 0836.862.888

Website: Minhphuongshowroom.vn

Adress: 119 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: Minhphuong343@gmail.com

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMI46KS01E GIÁ KHUYẾN MÃI TỐT NHẤT 2021

5 ĐẶC ĐIỂM TẠO NÊN ĐẲNG CẤP CỦA BỒN CẦU ĐIỆN TỬ THÔNG MINH NEOREST MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO - THIẾT BỊ CAO CẤP CHO CÁC MẪU NHÀ TẮM ĐẸP SANG TRỌNG

TƯ VẤN CHI TIẾT MUA BỒN CẦU NÀO LOẠI TỐT ?

[CẬP NHẬT] BẢNG BÁO GIÁ TẤT CẢ CÁC HÃNG SEN VÒI MỚI NHẤT NĂM 2021

Tin tức liên quan
Hotline: 0908062286