ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM LOẠI NÀO TỐT?

Hiện nay, trên thị trường đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt và nên mua? Những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm chất lượng như Hans, Braun, Kottmann.

Mục lục

1.      Đèn sưởi nhà tắm là gì?. 1

2.      Các loại đèn sưởi nhà tắm thông dụng nhất hiện nay. 2

2.1.       Đèn sưởi tia hồng ngoại 2

2.2.       Đèn sưởi sợi đốt thông thường. 2

2.3.       Đèn sưởi kết hợp cả hồng ngoại và sợi đốt thông thường. 2

3.      Tiêu chí lựa chọn đèn sưởi tốt?. 2

3.1.       Lựa chọn đèn sưởi phù hợp với không gian. 3

3.2.       Lựa chọn đèn sưởi theo công suất hoạt động. 3

3.3.       Lựa chọn đèn sưởi theo tính năng. 3

3.4.       Lựa chọn đèn sưởi theo chất liệu. 3

4.      Tổng hợp các loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất 2020. 3

4.1.       Đèn sưởi nhà tắm HANS. 3

4.2.       Đèn sưởi nhà tắm BRAUN.. 4

4.3.       Đèn sưởi nhà tắm KOTTMANN.. 4

4.4.       Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN.. 4

5.      Nên mua đèn sưởi phòng tắm tốt ở đâu?. 4

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM LOẠI NÀO TỐT?

Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị phòng tắm không thể thiểu của mỗi gia đình. Tuy nhiên trên thị trường tấp nập hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi ra đời phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khiến cho gia chủ băn khoăn về chất lượng và không viết nên lựa chọn loại nào tốt. Chính vì vậy nên Minh Phương Showroom sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản, dễ dàng thông qua bài viết “đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt?” Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 1. Đèn sưởi nhà tắm là gì?

Đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm được tích hợp từ các tia sưởi hồng ngoại, có khả năng phát sáng và làm ấm không gian khi sử dụng. Chính vì vậy nên nó được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong mọi thiết kế của gia đình. Thông thường các loại đèn sưởi hồng ngoại sẽ có hệ thống cảm biến nhiệt, tự tăng giảm nhiệt độ theo thời tiết. Phù hợp với những nơi có không khí lạnh và đặc biệt là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ thường xuyên phải đối mặt với những cơn rét thấu xương tủy của miền bắc.

 1. Các loại đèn sưởi nhà tắm thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm ra đời, phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên loại đèn sưởi có công suất hoạt động tốt nhất, thông dụng nhất vẫn là: Đèn sưởi tia hồng ngoại, Đèn sưởi sợi đốt thông thường và  Đèn sưởi kết hợp cả hồng ngoại và thông thường

 1. Đèn sưởi tia hồng ngoại

Đèn sưởi tia hồng ngoại là sản phẩm được tích hợp từ  công nghệ bức xạ tia hồng ngoại. Có khả năng làm ấm không khí một cách nhanh chóng trong vài giây. Khách hàng có thể sử dụng các loại đèn sưởi hồng ngoại để tạo ra nhiệt, sưởi ấm không gian phòng tắm. Và đặc biệt là có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, không gây khô da, làm đẹp da, đẹp tóc và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp trao đổi chất. Đây cũng được xem là một liệu trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho gia chủ.

 1. Đèn sưởi sợi đốt thông thường

Khác với các loại đèn sưởi tia hồng ngoại, đèn sưởi sợi đốt thông thường được thiết kế dựa trên cơ chế hoạt động đốt cháy oxy giúp cho không khí nóng lên và thời gian sưởi ấm lâu. Phần lớn các loại dèn sưởi sợi đốt sẽ có ánh sáng tốt hơn so với đèn sưởi hồng ngoại, có khả năng phát sáng mà không làm chói mắt người dùng. Tuy nhiên việc đốt cháy oxy trong không khí khiến loại đèn sưởi này có khả năng gây khô da và giảm độ bền trong môi trường ẩm ướt. Chính vì vậy nên khách hàng có thể

Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng mà gia chủ có thể lựa chọn các loại đèn sưởi hình tròn, đèn sưởi hình ống, đèn sưởi treo tường hoặc đèn sưởi nhà tắm âm trần… sao cho mang lại hiệu quả một cách tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất.

 1. Đèn sưởi kết hợp cả hồng ngoại và sợi đốt thông thường

Đèn sưởi kết hợp cả hồng ngoại và sợi đốt thông thường là là đèn tích hợp giữa các tia ấm hồng ngoại và cơ chế đốt cháy oxy. Giúp cho ánh sáng trở nên dịu nhẹ hơn và đặc biệt là độ cảm biến nhiệt được hoạt động một cách tốt hơn. đây là sự lựa chọn thông minh cho những gia chủ đang có trẻ nhỏ và người già… làm cho cơ thể trở nên tốt hơn, giảm thiểu những căng thẳng, mệt mỏi…

 1. Tiêu chí lựa chọn đèn sưởi tốt?

Tùy thuộc vào chất liệu và cơ chế đèn sưởi mà khách hàng có thể chọn loại đèn sưởi nhà tắm cho mình. Tuy nhiên để lựa chọn được các loại đèn sưởi nhà tắm tốt thì khách hàng có thể dựa vào một vài tiêu chí để lựa chọn sau:

 1. Lựa chọn đèn sưởi phù hợp với không gian

Dựa vào diện tích phòng tắm mà gia chủ có thể lựa chọn các loại đèn sưởi 1 bóng, 2 bóng hoặc 3, 4 bóng khác nhau. Thông thường đối với các phòng tắm có không gian rộng từ 4 – 6 m2 thì khách hàng có thể lựa chọn các loại đèn sưởi nhà tắm 3 bóng và lựa chọn các loại đèn sưởi 4 bóng với không gian từ 6 – 8 m2. Ngoài ra với các phòng tắm hẹp thì gia chủ có thể lựa chọn đèn sưởi 1 bóng, 2 bóng và kết hợp 2, 3 bóng với diện tích phòng tắm trên 10m2.

Chính vì vậy nên tùy thuộc vào diện tích phòng tắm mà khách hàng có thể lựa chọn các loại đèn sưởi hồng ngoại, đèn sưởi sợi đốt 2 đến 3 bóng khác nhau.

 1. Lựa chọn đèn sưởi theo công suất hoạt động

Công suất hoạt động của đèn sưởi được xem là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong việc lựa chọn các loại đèn sưởi nhà tắm tốt. Đèn sưởi các tích hợp nhiều bóng đèn thì càng có công suất hoạt động lớn. Và có khả năng sưởi ấm càng cao. Chính vì thế nên tùy thuộc vào diện tích phòng tắm mà gia chủ có thể lựa chọn các loại đèn sưởi cao cấp, chất lượng sao cho mang lại công suất tốt nhất, đại được hiệu quả nhất.

 1. Lựa chọn đèn sưởi theo tính năng

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu cá nhân mà gia chủ có thể lựa chọn các loại đèn sưởi hiện đại, kèm thêm nhiều tính năng thông minh như: bộ cảm biến nhiệt, chức năng sưởi ấm, phát sáng… sao cho phù hợp. Tôn lên sự sang trọng, hiện đại cho phòng tắm. Mang lại cảm giác an toàn cho ngưởi sử dụng..

 1. Lựa chọn đèn sưởi theo chất liệu

Thông thường các loại đèn sưởi hồng ngoại sẽ có chất liệu tốt hơn, độ bền bỉ hơn so với các loại đèn sợi đốt. Tuy nhiên mỗi loại đèn đều có những ưu điểm vượt trội riêng. Do đó khách hàng có thể dựa vào chất liệu sản phẩm để lựa chọn các loại đèn sưởi cho nhà mình sao cho đạt giá trị sử dụng một cách tốt nhất.

 1. Tổng hợp các loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất 2020
  1. Đèn sưởi nhà tắm HANS

Đèn sưởi nhà tắm Hans là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng lâu đời với truyền thống sản xuất các loại thiết bị sưởi nói chung và đèn sưởi phòng tắm nói riêng. Hầu hết các loại đèn sưởi nhà tắm này đều được thiết kế dựa trên chất liệu cao cấp có kiểu dáng sang trọng. Mang lại cảm giác an toàn, thân thiện cho người sử dụng.

Khách hàng có thể sử dụng các loại đèn sưởi phòng tắm Hans để sưởi ấm, soi sáng dựa trên cơ chế tỏa nhiệt và tích điện một cách hiệu quả.

 1. Đèn sưởi nhà tắm BRAUN

Cũng giống như các loại đèn sưởi Hans, đèn sưởi nhà tắm Braun cũng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ nước Đức. Được nhiều khách hàng tin dùng, lựa chọn trong suốt những năm qua. Phần lớn các loại đèn sưởi đến từ thương hiệu này đều có năng sưởi ấm nhanh chóng với công suất lớn, không chói mắt khi sử dụng và đặc biệt an toàn tuyệt đối với người dùng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe..

Ngoài ra khi sử dụng các loại đèn sưởi nhà tắm Braun khách hàng còn được bảo hành trong vòng 5 năm, có thể an tâm sử dụng mà không lo bất cứ vấn đề hư hỏng gì.

 1. Đèn sưởi nhà tắm KOTTMANN

Đèn sưởi Kottmann là một trong những loại đèn sưởi phòng tắm cao cấp, hiện đại nhất hiện nay. Nó được sản xuất dựa trên các dây chuyền công nghệ tân tiến, mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Ngoài ra với thiết kế kiểu dáng sang trọng, quý phái mà các loại đèn sưởi phòng tắm đến từ thương hiệu này luôn kích thích sự sở hữu cho khách hàng. Phù hợp với phân khúc khách hàng tầm cao, mang lại hiệu quả cho người dùng.

Và đặc biệt các loại đèn sưởi Kottmann có hệ thống bảo hành lên tới tận 10 năm cao hơn gấp nhiều lần so với các loại đnè sưởi nhà tắm đến từ các thương hiệu khác.

 1. Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN

Đèn sưởi Heizen cũng là một trong những loại đèn cao cấp, có giá trị sử dụng cao. Phần lớn các loại đèn đến từ thương hiệu này được sử dụng cho phòng tắm có không gian rộng lớn, sang trọng. Nâng tầm đẳng cấp của gia chủ. Ngoài ra với các tính năng ưu việt, độ tỏa nhiệt lớn mà các loại đèn sưởi Heizen luôn được khách hàng săn đón, lựa chọn cho thiết kế phòng tắm nhà mình.

 1. Nên mua đèn sưởi phòng tắm tốt ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đèn sưởi nhà tắm, phụ kiện phòng tắm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên không phải bất cứ sản phẩm nào cũng chất lượng, uy tín, mang lại giá trị sử dụng cao. Chính vì thế nên khách hàng có thể lựa chọn các đại lý, cửa hàng thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp, chất lượng có chỗ đứng lâu năm trong thị trường để gửi gắm niềm tin vào đó.

Và Minh Phương Showroom  là một trong những đại lý phân phối ủy quyền của thương hiệu TOTO chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm cao cấp, chất lượng. Có lịch sử phát triển bền vững và tạo được chỗ đứng trên  thị trường. Được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt 23 năm qua.

Những sản phẩm của chúng tôi được cam kết chất lượng, uy tín, chính hãng 100%  và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chưa hết  chúng tôi còn rất nhiều loại sản phẩm cực kì hiện đại, cao cấp khác khách hàng có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm khác từ: https://minhphuongshowroom.vn/

 Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội và 119 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Hay thông qua hotline: 0908.062.268 – 0836.862.888  để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất!

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *