Kích thước bồn rửa chén đôi tiêu chuẩn mới nhất năm 2021

Minh Phương Showroom đã tổng hợp ra kích thước bồn rửa chén đôi tiêu chuẩn mới nhất năm 2021 giúp cho quý khách có thể đơn giản hơn trong quá trình mua sắm và lắp đặt.

Mục lục

1.      Bồn rửa chén đôi là gì?. 1

2.      Tại sao nên sử dụng bồn rửa chén đôi?. 1

2.1.       Ưu điểm.. 1

2.2.       Nhược điểm.. 2

3.      Kích thước bồn rửa chén đôi tiêu chuẩn mới nhất năm 2021. 2

3.1.       Kích thước bồn rửa chén đôi, 2 ngăn 2 hố không có bàn để bát. 2

3.2.       Kích thước bồn rửa chén đôi, 1 ngăn 2 hộc có bàn để bát. 3

4.      Một vài kích thước bồn rửa chén đôi đến từ các thương hiệu cao cấp. 3

4.1.       Bồn rửa chén bát inox 2 ngăn. 3

4.2.       Bồn rửa chén đôi Sơn Hà. 3

4.4.       Bồn rửa chén đôi Inax. 4

4.5.       Bồn rửa chén đôi TOTO.. 5

5.      Địa chỉ mua sắm bồn rửa chén đôi cao cấp, chất lượng. 5

Kích thước bồn rửa chén đôi tiêu chuẩn mới nhất năm 2021

Bồn rửa chén đôi là thiết bị vệ sinh nhà bếp phổ biến được nhiều gia chủ ưa chuộng, sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên đây cũng là sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích thước khiến nhiều khách hàng phải băn khoăn trong việc lựa chọn, thiết kế. Thấu hiểu tâm lý đó, Minh Phương Showroom đã tổng hợp ra kích thước bồn rửa chén đôi tiêu chuẩn mới nhất năm 2021 giúp cho quý khách có thể đơn giản hơn trong quá trình mua sắm và lắp đặt nhé!

1.Bồn rửa chén đôi là gì?

Bồn rửa chén đôi hay còn gọi là bồn rửa chén 2 ngăn, bồn rửa chén 2 hố…có cấu tạo là 2 hốc đựng được ngăn cách với nhau, phân chia thành hai khu vực. Giúp cho khách hàng vừa có thể dùng song song bồn rửa chén bát vừa ngâm các loại thực phẩm tiện lợi. Phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng lớn hoặc lượng chén, dĩa quá nhiều. Mang lại cảm giác tiện nghi, hiện đại cho các chị em nội trợ hằng ngày.

2. Tại sao nên sử dụng bồn rửa chén đôi?

Để lý giải được lý do taị sao nên sử dụng bồn rửa chén đôi thì khách hàng có thể dựa vào một vài ưu và nhược điểm dươi đây:

 •  

2.1. Ưu điểm

 • Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Hầu hết các loại chậu rửa chén đôi sẽ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ hơn so với các bồn rửa chén đơn. Tùy vào điều kiện kinh tế gia đình, thị hiếu của mỗi cá nhân mà gia chủ có thể lựa chọn chậu 2 ngăn bằng nhau, 2 ngăn lệnh hoặc chậu rửa 2 ngăn có bàn khác nhau, sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất, phù hợp với gian bếp nhà mình nhất.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn chậu rửa chén đôi hình vuông, chậu vát cạnh, chậu để góc bàn bếp, chậu có bàn bên trái, bàn bên phải… để tăng tính thẩm mỹ cho “gian bếp tình thương” của gia chủ.

 • Tiện ích trong khi dùng

Ưu điểm vượt trội của các bồn rửa chén đôi là mang lại giá trị tiện ích cho người dùng. Thay vì phải mất thời gian chờ đợi, sử dụng được một mục đích như với các chậu rửa bát 1 hố như trước đây thì khách hàng vừa có thể dùng song song giữa bồn rửa chén bát, vừa ngâm các loại thực phẩm tiện lợi. Tiết kiệm thời gian, công sức một cách đáng kể cho các chị em nội trợ. Đồng thời tạo cảm giác an toàn, sạch sẽ hơn cho người sử dụng.

 • Phù hợp cho căn bếp lớn

Không chỉ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, tiện ích trong khi dùng mà các bồn rửa chén đôi còn phù hợp với những căn bếp lớn. Vừa mang lại cảm giác hài hòa, cân đối cho căn phòng lại tăng tính thẩm mỹ cho không gian nấu nướng của gia chủ.

 • Giá cả phải chăng, hợp lý

Bồn rửa chén đôi được đánh giá là một trong những sản phẩm phù hợp với túi tiền của khách hàng với mức giá phải chăng, hợp lý. Nó dao động từ 2 đến 10 triệu đồng tùy mẫu mã, kiểu dáng. Do đo gia chủ cũng có thể thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm và sử dụng.

2.2 Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của bồn rửa chén đôi là cân đối không gian lắp đặt hợp lý. Tuy nhiên để khắc phục được điều này thì khách hàng chỉ cần dựa vào đặc điểm của chậu lệch, chậu đặt bàn để có thể thiết kế một cách thông minh nhất, dễ dàng trong quá trình sử dụng và mang lại giá trị tiện ích nhất có thể.

 1. 3. thước bồn rửa chén đôi tiêu chuẩn mới nhất năm 2021
 2. 3.1 Kích thước bồn rửa chén đôi, 2 ngăn 2 hố không có bàn để bát

Thông thường các loại bồn rửa chén đôi, 2 ngăn 2 hố không bàn để bát sẽ có kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Chiều rộng là 786mm
 • Chiều ngang là 416mm
 • Chiều sâu là 192mm

Thích hợp cho những phòng bếp cho diện tích rộng rãi, thoải mái. Tạo cảm giác thuận tiện, đơn giản cho người dùng.

 1. 3.2 Kích thước bồn rửa chén đôi, 1 ngăn 2 hộc có bàn để bát

Bồn rửa chén đôi, 1 ngăn 2 hộc có bàn để bát thường có kích thước tiêu chuẩn là:

 • Chiều rộng: 1160mm
 • Chiều ngang: 424mm
 • Chiều sâu: 201mm

Mang lại giá trị nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng. Gia chủ vừa có thể rửa chén bát, ngâm thực phẩm lại có bàn để bát tiện lợi. Thích hợp cho quá trình vệ sinh, bảo quản một cách nhanh chóng.

 1. 4.Một vài kích thước bồn rửa chén đôi đến từ các thương hiệu cao cấp
  1. 4.1 Bồn rửa chén bát inox 2 ngăn

Bồn rửa chén inox là một trong những thiết bị vệ sinh nhà bếp thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Bởi lẽ nó được đánh giá là sản phẩm chất lượng, có độ bền bỉ theo thời gian và dao động ở mức giá phải chăng, hợp lý. Phù hợp với mọi túi tiền của người dùng. Do vậy nên phần lớn các loại bồn rửa chén đôi, bồn rửa chén inox 2 ngăn sẽ có kích thước tiêu chuẩn là:

 • Chiều rộng: 700 – 800 (mm)
 • Chiều ngang: 430 – 500 (mm)
 • Chiều sâu: 200 – 220 (mm)

Tùy thuộc vào diện tích không gian và mẫu mã lựa chọn mà gia chủ có thể lắp đặt chậu rửa bát đôi inox sao cho hợp lý, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất mỗi khi dùng.

 1. 4.2 Bồn rửa chén đôi Sơn Hà

Cũng không kém cạnh các loại bồn rửa chén inox là mấy, bồn rửa chén đôi Sơn Hà cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn, săn đón làm công cụ thiết kế gian bếp nhà mình. Thay vì sử dụng các loại bồn rửa chén thông thường vừa không mang lại hiệu quả, tính thẩm mỹ cho gia đình như trước đây thì gia chủ sẽ cảm thấy hài lòng, thích thú bởi chậu rửa chén đôi đến từ thương hiệu này. Vì vậy nên khách hàng có thể tham khảo kích thước tiêu chuẩn của bồn rửa chén đôi Sơn Hà dưới đây để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé:

 • Chiều rộng: 700 – 800 (mm)
 • Chiều ngang: 430 – 500 (mm)
 • Chiều sâu: 200 – 220 (mm)
  1. 4.3 Bồn rửa chén đôi Tân Á

Không chỉ bồn rửa chén đôi inox, Sơn Hà mà bồn rửa chén đôi Tân Á cũng được đánh giá là một trong những thiết bị vệ sinh nhà bếp chất lượng, đáng được sử dụng nhất hiện nay. Hầu hết các loại bồn rửa chén đến từ thương hiệu này đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền bỉ theo thời gian và ít bị oxi hóa trong quá trình dùng. Giúp cho khách hàng có thể thoải mái vệ sinh các dụng cụ nấu nướng, rửa các loại thực phẩm phục vụ cho quá trình ăn uống hằng ngày của gia đình.

Thông thường bồn rửa chén đôi Tân Á sẽ có kích thước tiêu chuẩn là:

 • Chiều rộng: 700 – 1000 (mm)
 • Chiều ngang: 400 – 470 (mm)
 • Chiều sâu: 200 – 240 (mm

Phù hợp với những phòng bếp có diện tích rộng rãi, đa chiều vừa mang lại giá trị tiện ích cho người dùng lại tăng tính thẩm mỹ cho không gian nấu nướng của khách hàng.

 1. 4.4 Bồn rửa chén đôi Dealim

Bồn rửa chén đôi Dealim là một trong những sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc – quốc gia  luôn được đón nhận, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng bởi những công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến mang lại nhiều giá trị tiện ích nâng tầm cuộc sống cho người dùng. Chính vì thế nên hầu hết các chậu rửa bát đến từ thương hiệu này đều làm hài lòng tất cả các gia chủ ngay từ ánh mắt đầu tiên, kích thích sự sở hữu của mọi người dùng trên toàn quốc.

Để có thể lựa chọn, lắp đặt được chậu rửa chén đôi Dealim tốt nhất, phù hợp với không gian nhà mình nhất thì quý khách có thể tham khảo kích thước tiêu chuẩn sau đây:

Ngoài tất cả các bồn rửa chén đôi trên thì bồn rửa chén Geler cũng là 1 trong top 5 thương hiệu bồn rửa bát tốt nhất, đáng được sử dụng nhất hiện nay. Sở dĩ, bồn rửa chén toto được ưa chuộng như vậy là do mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Hàn Quốc. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng ưu việt mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho khách hàng.

Kích thước tiêu chuẩn của bồn rửa chén đôi Geler:

 • Rộng: 400 – 600 (mm)
 • Chiều ngang: 800-1000 (mm)
 • Sâu: 190 – 220 (mm)

Phù hợp với kích thước của mọi phòng bếp và mang lại tính thẩm mỹ cao cho người dùng.

 1. 5. Địa chỉ mua sắm bồn rửa chén đôi cao cấp, chất lượng

Minh Phương Showroom là một trong những đại lý chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà bếp, phòng tắm uy tín, chính hãng, có lịch sử phát triển bền vững và tạo được chỗ đứng trên  thị trường. Được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt 23 năm qua.

Những sản phẩm của chúng tôi được cam kết chất lượng, uy tín, chính hãng 100%  và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi còn rất nhiều loại sản phẩm cực kỳ hiện đại, cao cấp khác khách hàng có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm khác từ: https://minhphuongshowroom.vn/

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 119 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Hay thông qua hotline: 0908.062.268 – 0836.862.888 để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất!

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHẤT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *