Kích thước chậu rửa lavabo tiêu chuẩn mới nhất năm 2021

Minh Phương Showroom đã tổng hợp kích thước chậu rửa lavabo tiêu chuẩn mới nhất năm 2021 giúp cho quý khách có thể đơn giản hơn trong quá trình mua sắm, lựa chọn nhé!

Mục lục

1.      Lavabo là gì?. 1

2.      Tại sao nên thiết kế lavabo theo đúng kích thước tiêu chuẩn?. 2

3.      Kích thước lavabo tiêu chuẩn mới nhất năm 2021. 2

3.1.       Kích thước lavabo đặt bàn. 2

3.2.       Kích thước lavabo âm bàn. 2

3.3.       Kích thước lavabo bán âm bàn. 2

3.4.       Kích thước lavabo treo tường. 3

3.5.       Kích thước lavabo mặt góc. 3

3.6.       Kích thước lavabo mini 3

4.      Địa chỉ mua sắm lavabo cao cấp, chất lượng theo đúng kích thước tiêu chuẩn. 3

Kích thước chậu rửa lavabo tiêu chuẩn mới nhất năm 2021

Chậu rửa lavabo là thiết bị vệ sinh phòng tắm không thể thiếu của mọi gia đình. Tuy nhiên với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay thì có rất nhiều mẫu lavabo ra đời đa dạng mẫu mã, kích thước khiến nhiều gia chủ băn khoăn trong việc lựa chọn. Thấu hiểu tâm lý đó, Minh Phương Showroom đã tổng hợp kích thước chậu rửa lavabo tiêu chuẩn mới nhất năm 2021 giúp cho quý khách có thể đơn giản hơn trong quá trình mua sắm, lựa chọn nhé!

1. Lavabo là gì?

Lavabo hay còn được gọi là chậu rửa mặtbồn rửa mặt có chức năng dẫn nước, giúp cho khách hàng có thể vệ sinh cá nhân, đánh răng rửa mặt một cách nhanh chóng tiện lợi. Hầu hết các loại lavabo này đều được làm từ các chất liệu đá cao cấp như: đá tự nhiên granite, đá marble, đá nhân tạo… Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng đồng thời tôn lên không gian sang trọng, quý phái nâng tầm đẳng cấp cho gia chủ.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình, thị hiếu của cá nhân mà gia chủ có thể lựa chọn các loại chậu rửa mặt khác nhau, sao cho mang lại hiệu quả một cách tốt nhất, phù hợp với không gian vệ sinh nhà mình nhất.

2. Tại sao nên thiết kế lavabo theo đúng kích thước tiêu chuẩn?

Việc thiết kế chậu rửa lavabo theo đúng kích thước tiêu chuẩn sẽ làm cho không gian phòng tắm trở nên cân đối, hài hòa hơn. Khách hàng có thể kiểm soát được chính xác quá trình thi công theo đúng cấu trúc bản vẽ, thiết kế ban đầu mà mình đề ra. Nếu kích thước, chiều cao lavabo bị sai lệch so với thiết kế ban đầu sẽ làm phá vỡ đi cấu trúc phòng tắm, khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

3. Kích thước lavabo tiêu chuẩn mới nhất năm 2021

3.1 Kích thước lavabo đặt bàn

Thông thường các loại lavabo đặt bàn sẽ có kích thước tiêu chuẩn tính theo chiều rộng, chiều sâu và chiều cao là: 500 x 500 x 155 (mm). Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ vị trí hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34 là 510 mm và d=21 răn ngoài là 620 m đối với chiều cao gắn ống cấp nướng nóng lạnh chờ âm tường tính từ sàn lên đến vị trí hoàn thiện.  

Có thể thấy đây là loại lavabo phù hợp với không gian có diện tích phòng tắm chật hẹp, được nhiều gia chủ lựa chọn, lắp đặt cho phòng tắm nhà mình. Tôn lên sự sang trọng, quý phái nâng tầm đẳng cấp cho người sử dụng.

  1.  

3.2 Kích thước lavabo âm bàn

Khác với các loại lavabo đặt bàn, lavabo âm bàn sẽ có kích thước tiêu chuẩn là 580 x 480 x 200 (mm) tính từ chiều rộng, chiều cao và chiều sâu. Và có chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co răng trong là 500 mm cùng với chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 620 mm. Giúp cho khách hàng có thể vệ sinh cá nhân một cách sạch sẽ, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Chính vì vậy nên lavabo âm bàn được ứng dụng rộng rãi ở các nhà hàng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng cao cấp, chất lượng. Vừa mang lại giá trị thẫm mỹ cao lại đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  1.  

3.3 Kích thước lavabo bán âm bàn

Chậu rửa mặt bán âm bàn sẽ có kích thước tiêu chuẩn là: 520 x 420 x 150 (mm) và chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34 là 565 mm.  Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 580 mm. Phù hợp với những phòng tắm có diện tích rộng rãi, thoải mái. Tạo nên những nét độc đáo, tinhh tế kích thích sự sở hữu của mọi khách hàng.

  1.  

3.4 Kích thước lavabo treo tường

Nếu như các mẫu lavabo trên đều kích thích sự sở hữu của khách hàng bởi sự độc đáo, tinh tế sang trong thì mẫu lavabo treo tường lại có kết cấu khá đơn giản. Phù hợp với những phòng tắm bị giới hạn cả chiều dài lận chiều rộng. Tiết kiệm diện tích đối đa cho không gian vệ sinh của gia chủ.

Do vậy nên các loại lavabo treo tường sẽ có kích thước tiêu chuẩn là: 150 – 220mm đối với chiều cao, 400 – 500mm đối với chiều dài và 350 – 430mm đối với chiều rộng. Khoảng cách gắn ống xả chờ âm tường đến tim lỗ co răng trong là 510mm. Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d = 21 răn ngoài là 620mm. Giúp cho khách hàng có thể thuận tiện trong quá trình vệ sinh cá nhân, rửa tay, rửa mặt hằng ngày.

  1.  

3.5 Kích thước lavabo mặt góc

Hầu hết các loại lavabo mặt góc sẽ có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với các loại chậu rửa mặt thông thường với chiều rộng là 360mm, chiều sâu là 360mm và chiều cao là 145mm. Phù hợp với những phòng tắm có diện tích chật hẹp, tôn lên sự hiện đại, tinh tế cho phòng tắm của gia chủ.

Dựa vào diện tích không gian, điều kiện kinh tế gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn các mẫu chậu rửa mặt góc khác nhau sao cho mang lại giá trị sử dụng một cách tối ưu.

  1.  

3.6 Kích thước lavabo mini

Lavabo mini sẽ có kích thước tiêu chuẩn tính theo chiều rộng, chiều sâu và chiều cao là: 360 x 360 x 145 (mm), là giải pháp tối ưu cho những gia chủ có không gian vệ sinh chật hẹp muốn thiết kế chậu rửa mặt cho gia đình mình.

Nếu khách hàng ưa chuộng sự sang trọng, quý phái thì có thể sử dụng các loại lavabo mini đến từ thương hiệu TOTO, Inax, Caesar hoặc lựa chọn các loại lavabo thương hiệu Viglacera, American Stand để tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

4. Địa chỉ mua sắm lavabo cao cấp, chất lượng theo đúng kích thước tiêu chuẩn

Minh Phương Showroom còn là một trong những đại lý phân phối ủy quyền của thương hiệu TOTO chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh thông minhthiết bị vệ sinh nhà tắm  chính hãng, có lịch sử phát triển bền vững và tạo được chỗ đứng trên  thị trường. Được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt 25 năm qua.

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều mang tính biểu tượng của giá trị và công nghệ cao cấp với một số thiết bi vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng như TOTO, INAX, CAESAR, CORNAT, FEROLI…vừa an toàn, tiện nghi, hiện đại lại đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Tôn lên vẽ sang trọng, quý phái cho người sử dụng, chất lượng, uy tín, chính hãng 100% và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chính vì vậy nên quý khách có thể đến:81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội và 119 Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy- Hà Nội

Hoặc thông qua website: https://minhphuongshowroom.vn/  Để có thể mua được loại bồn tắm tốt nhất, cao cấp, chất lượng nhất phục vu nhu cầu sử dụng cho gia đình một cách tối đa.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *