Kinh nghiệm chọn mua máy sấy tay hiệu quả

Minh Phương Showroom đã tổng hợp một vài kinh nghiệm chọn mua máy sấy hiệu quả giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn

Mục lục

1.      Máy sấy tay là gì?. 1

2.      Những lợi ích khi sử dụng máy sấy tay. 1

2.1.       An toàn cho sức khỏe. 1

2.2.       Tiết kiệm chi phí 2

2.3.       Thân thiện với môi trường. 2

3.      Các loại máy sấy tay thông dụng nhất hiện nay. 2

3.1.       Máy sấy tay gắn tường. 2

3.2.       Máy sấy tay đặt sàn. 2

4.      Kinh nghiệm chọn mua máy sấy tay hiệu quả. 2

4.1.       Lựa chon theo thương hiệu. 2

4.2.       Lựa chọn theo công suất hoạt động. 3

4.3.       Lựa chọn theo khả năng kháng khuẩn. 3

4.4.       Lựa chọn theo giá thành. 3

5.      Nên mua máy sấy tay ở đâu?. 4

Kinh nghiệm chọn mua máy sấy tay hiệu quả

Với sự phát triển như hiện nay thì việc sử dụng một chiếc máy sấy tay trong phòng tắm, nhà vệ sinh không còn là điều xa lạ đối với mỗi chúng ta. Chính vì vậy nên nó được rất nhiều gia chủ lựa chọn, sử dụng để hướng tới cuộc sống tiện nghi hiện đại. Tuy nhiên thị trương hiện nay có rất nhiều loại máy sấy tay ra đời khiến khách hàng phải băn khoăn về chất lượng và không biết nên lựa chọn như thể nào.

Hiểu được tâm lý đó Minh Phương Showroom đã tổng hợp một vài kinh nghiệm chọn mua máy sấy hiệu quả giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn

1. Máy sấy tay là gì?

Máy sấy tay là sản phẩm được sản xuất dựa trên hệ thống cảm biến điện từ, có khả năng sấy khô một cách nhanh chóng. Thay vì việc sử dụng giấy lau tay hay bất cứ một vật dụng khác gây bất tiện sau khi đi vệ sinh, rửa tay thì khách hàng có thể sử dụng máy sấy này để làm sạch một cách đơn giản, nhanh chóng.

Chính vì vậy nên các loại máy sấy tay đang dần được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình và đặc biệt là ở các nhà vệ sinh công cộng, nhà hàng, khách sạn… phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Những lợi ích khi sử dụng máy sấy tay

Việc sử dụng máy sấy tay mang lại nhiều lợi ích như: an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường…

  1.  

2.1 An toàn cho sức khỏe

Máy sấy tay được xem là dụng cụ làm khô tay một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chính vì vậy nên nó sẽ giảm thiểu được việc lau tay vào những vật dụng như: khăn, giấy… kém sạch sẽ và ẩn chứa nhiều mối đe dọa về vi khuẩn.. Giúp cho gia chủ có thể phòng tránh được những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe sau khi đi vệ sinh, rửa tay… Do đó nên việc lắp đặt, sử dụng máy sấy tay là điều hết sức cần thiết.

  1.  

2.2 Tiết kiệm chi phí

Ước tính hằng năm mỗi gia đình sẽ tốn từ 500 đến 600 ngàn cho việc sử dụng giấy lau, khăn tay… Chính vì vậy nên thay vì sử dụng các loại giấy, khăn lau tay kém hiệu quả đó thì gia chủ có thể đổi sang sử dụng máy sấy tay để tiết kiệm chi phí cho mình. Vừa an toàn cho sức khỏe lại thân thiện với môi trường, giảm thiểu được chi phí sử dụng giấy mỗi năm.

  1.  

2.3 Thân thiện với môi trường

Ngoài việc an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí thì các loại máy sấy tay còn thân thiện với môi trường. Bởi lẽ tất cả các nguyên liệu sản xuất máy sấy tay đều dựa trên các công nghệ xanh, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường xung quanh. Và đặc biệt khi sử dụng máy sấy thì sẽ giảm thiểu được việc tiêu thụ giấy, khăn rất lớn, giúp bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

3. Các loại máy sấy tay thông dụng nhất hiện nay

3.1 Máy sấy tay gắn tường

Máy sấy tay gắn tường là sản phẩm được sử dụng thông dụng, phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế gắn tường tiện lợi nên khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, làm khô tay của mình một cách đơn giản, nhanh chóng. Chính vì vậy nên máy sấy gắn tường này thường được lắp đặt ở bên cạnh bồn rửa tay với độ cao vừa phải để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia chủ.

  1.  

3.2 Máy sấy tay đặt sàn

Cũng giống như máy sấy tay gắn tường, máy sấy tay đặt sàn cũng được sử dụng phổ biến và được nhiều gia chủ lựa chọn, lắp đặt cho nhà mình. Với tầm cao vừa phải, sát mắt sàn nên máy sấy loại này có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể sử dụng cho các bé nhà mình. Tuy nhiên việc đặt thấp như vậy sẽ dễ gây ra tình trạng bụi bẩn, vi khuẩn..

4. Kinh nghiệm chọn mua máy sấy tay hiệu quả

4.1 Lựa chon theo thương hiệu

Việc lựa chọn máy sấy tay theo thương hiệu sẽ giúp cho khách hàng có thể an tâm hơn về chất lượng, tính năng và độ bền của sản phẩm. Những thương hiệu nổi tiếng, có chỗ đứng lâu năm trên thị trường thì thường được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có các thương hiệu máy sấy tay nổi tiếng, làm hài lòng khách hàng như TOTOINAX, Panasonic… Mỗi một thương hiệu đều mang một đặc trưng riêng về kiểu dáng thiết kế, chất liệu, tính năng và công suất hoạt động. Chính vì vậy nên khách hàng có thể dựa vào sở thích cá nhân, điều kiện gia đình.. để có thể lựa chọn được loại máy sấy tay tốt nhất, phù hợp với gia đình mình nhất.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo chi tiết thêm các đặc điểm của các loại máy sấy của các thương hiệu trên tại đây: https://minhphuongshowroom.vn/gioi-thieu-ve-may-say-tay

  1.  

4.2 Lựa chọn theo công suất hoạt động

Công suất hoạt động là yếu tố then chốt làm nên tính hiệu quả của sản phẩm, máy có công suất hoạt động càng lớn, càng hiện đại thì việc sấy tay càng trở nên nhanh chóng, tiện lợi. Do đó nên khách hàng có thể lựa chọn các loại máy sấy TOTO, Panasonic để tăng tính hiệu quả, phục vụ nhu cầu sử dụng cho nhà mình một cách tối ưu.

Ngoài ra  nếu sử dụng ở các  văn phòng nhỏ, cây xăng, quán café…..có tần suất sử dụng thấp thì khách hàng có thể chọn mua các loại  máy sấy tay công suất loại nhỏ 800W – 1.000 và ngược lại ở những nơi có tần suất sử dụng cao thì có thể sử dụng các loại máy sấy có công suất hoạt động lớn từ  1.000W – 2.000W

  1.  

4.3 Lựa chọn theo khả năng kháng khuẩn

Cũng giống như công suất hoạt động, khả năng kháng khuẩn cũng là một trong những yếu tố kích thích sự sở hữu của khách hàng. Máy sấy có khả năng kháng khuẩn lớn, tốt cho sức khỏe thì càng được nhiều gia chủ lựa chọn. Chính vài vậy nên khách hàng có thể dựa vào tiêu chí này để có thể lựa chọn các loại máy sấy tay phù hợp, mang đến những hiệu quả tối ưu cho nhà mình.

  1.  

4.4 Lựa chọn theo giá thành

Việc lựa chọn máy sấy theo giá thành sẽ giúp cho gia chủ có thể cân đối được các chi phí nhà mình, các nhà đầu tư, doanh nghiệp có thể chủ động được hơn trong việc mua sắm.. Và thông thường các loại máy sấy có công suất hoạt động càng hớn, khả năng kháng khuẩn tốt.. thì có giá thành càng cao và ngược lại. Tuy nhiên chất lượng, giá trị và độ bền của sản phẩm luôn đi đôi với giá thành… Do vậy nên đối với các loại máy sấy có chất lượng cao thì khách hàng có thể mua một lần sử dụng mãi mãi. Tiết kiệm được chi phí cho nhà mình.

5. Nên mua máy sấy tay ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy sấy tay gắn nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng nhưng thực chất là giả. Chính vì vậy nên khách hàng nên lựa chọn các đại lý thiết bị vệ sinh phòng tắm uy tín, chính hãng để tránh được những rủi ro khi mua phải các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Minh Phương Showroom là một trong những đại lý phân phối ủy quyền của thương hiệu TOTO chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh nhà tắm chính hãng, có lịch sử phát triển bền vững và tạo được chỗ đứng trên  thị trường. Được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt 25 năm qua.

Những sản phẩm của chúng tôi được cam kết chất lượng, uy tín, chính hãng 100%  và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều loại sản phẩm cực kì hiện đại, cao cấp khác khách hàng có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm khác từ: https://minhphuongshowroom.vn

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội và 119 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Hay thông qua hotline: 0908.062.268 – 0836.862.888

Để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *