Mua máy rửa bát chính hãng tại Hà Nội

Minh Phương showroom xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm cần lưu ý khi mua máy rửa bát, địa chỉ mua máy rửa bát chính hãng.

Mua máy rửa bát chính hãng tại Hà Nội

Ngày nay cuộc sống hiện đại bộn bề công việc khiến khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của con người cũng ngày một đáng quý. Những thiết bị thông minh ra đời giúp công việc hàng ngày của con người được xử lý gọn gàng và tiết kiệm thời gian. Chính vì vậy càng ngày càng nhiều gia đình lựa chọn máy rửa bát để tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi và quây quần bên gia đình.

Nhưng việc tìm được một chiếc máy rửa bát vừa túi tiền, công nghệ hiện đại, hàng chính hãng cũng là những vấn đề mà khách hàng phải tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Với mong muốn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, Minh Phương showroom xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm cần lưu ý khi mua máy rửa bát, địa chỉ mua máy rửa bát chính hãng.

MỤC LỤC

1.      Máy rửa bát là gì 1

2.      Lý do nên sử dụng máy rửa bát. 1

2.1         Tiết kiệm nước. 1

2.2         Bảo vệ sức khỏe người dùng. 1

2.3         Tiết kiệm thời gian. 1

3.      Những lưu ý khi chọn mua máy rửa bát. 1

3.1         Chọn máy rửa bát theo phân loại 1

3.2         Chọn máy rửa bát theo nhu cầu sử dụng. 1

3.3         Chọn máy rửa bát theo công nghệ cấp thoát nước. 1

3.4         Chọn máy rửa bát theo tính năng. 1

3.5         Chọn máy rửa bát theo độ ồn. 1

4.      Mua máy rửa bát chính hãng tại Minh Phương showroom 119 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội 1

1. Máy rửa bát là gì

Máy rửa bát là thiết bị thông minh giúp các bà nội trợ giải quyết các công việc liên quan đến vệ sinh nhà bếp sau bữa ăn.Máy rửa bát hoạt động tự động để rửa chén, bát, dĩa, ly… Cấu tạo và nguyên lý hoạt động dựa trên lực phun xoáy của các vòi nước trong máy để chén bạt được rửa sạch hoàn toàn.

Không chỉ thế, máy rửa bát cũng có thể giúp bạn rửa sạch rau củ, trái cây… và nhiều loại thực phẩm khác.

XEM THÊM THIẾT BỊ THÔNG MINH TẠI ĐÂY: https://minhphuongshowroom.vn/thiet-bi-thong-minh

Nguyên lý hoạt động

Máy rửa bát sử dụng lực phun của nước lạnh hoặc nóng để làm sạch bát đĩa, khác với cách rửa bằng tay thông thường là sử dụng sức chà làm sạch dầu mỡ, mảng bám.

Máy rửa bát sẽ phun một hỗn hợp nước và chất tẩy rửa với áp lực cao làm sạch các vết bẩn bám trên bát đĩa trong khi các kệ rổ bên trong xoay để thay đổi vị trí, tăng khả năng tiếp xúc.

Sau quy trình phun xả làm sạch, máy rửa bát sẽ sấy khô bát đĩa bằng luồng không khí nóng. Thời gian cho quy trình rửa khoảng 25 – 35 phút, điện năng tiêu thụ khoảng 1 – 3 kWh và lượng nước tiêu thụ khoảng 20 – 30 lít.

2. Lý do nên sử dụng máy rửa bát

2.1 Tiết kiệm nước

Phép tính đơn giản là khi so sánh một lượng bát đĩa bẩn của một bữa ăn thông thường cho gia đình 2-4 người gồm các chất bẩn bao gồm nhiều loại dầu, mỡ. Với cách rửa tay bình thường, các bà nội trợ phải rửa trong khoảng 19 phút, lượng nước cần sử dụng khoảng 22 lít nước.

Và cũng với lượng bát đĩa đó được đưa qua xử lý bởi các loại máy rửa bát hiện đại. Kết quả cho thấy các loại máy chỉ hết từ 7 đến 12 lít nước.

  1.  

2.2 Bảo vệ sức khỏe người dùng

Không chỉ tiết kiệm nước, các loại máy rửa bát còn giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng. Thực tế là dùng giẻ rửa bát, khăn rửa bát tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn cho sức khỏe do không thể vệ sinh được hoàn toàn giẻ rửa bát.

Đối với máy rửa bát, chức năng sấy và khử trùng nhờ nhiệt độ giúp hạn chế tối đa lượng vi khuẩn tồn tại. Hơn nữa, các loại chất tẩy rửa bát nếu tiếp xúc trong thời gian dài cũng gây ảnh hưởng không tốt tới da tay và sức khỏe đặc biệt những ai làm việc trong nhà hàng, quán ăn – thường xuyên phải rửa bát.

  1.  

2.3 Tiết kiệm thời gian

Nếu tính thời gian trung bình một lần rửa bát bằng tay tốn từ 30 phút mỗi ngày, hai ngày một lần, trong một năm người dùng sẽ tốn khoảng 5.500 phút, tương đương  với 3 ngày 20 giờ chỉ để xử lý bát đĩa bẩn.

Còn máy rửa bát thì bạn chỉ cần sắp gọn bỏ vào máy, vận hành các chế độ và hẹn giờ. Như vậy bạn có thể dễ dàng thấy được máy rửa bát giúp bạn tiết kiệm được bao nhiêu thời gian mỗi ngày rồi đấy.

3. Những lưu ý khi chọn mua máy rửa bát

3.1 Chọn máy rửa bát theo phân loại

Hiện nay có 3 loại máy rửa bát thông dụng nhất trên thị trường: máy rửa bát âm tủ toàn phần, máy rửa bát bán âm và máy rửa bát độc lập.

Với hai loại máy rửa bát: Máy rửa bát âm toàn phần và bán âm thì sự khác biệt nằm ở vị trí lắp đặt, kích cỡ chuẩn là 60 cm chiều ngang (theo tiêu chuẩn châu Âu), và hầu hết các máy rửa chén phải được đặt trong chiều cao tối thiểu là 86 cm, rửa tối đa 60 chén đĩa – ly tách cùng lúc hoặc chia làm 2 hoặc 3 ngăn để phân loại vật dụng rửa.

Máy rửa bát loại để bàn nhỏ gọn hơn, bề ngang từ 30 – 45 cm (tiêu chuẩn châu Âu) thường chỉ có một ngăn, rửa tối đa 15 chén bát. Loại này ít phổ biến vì đối tượng hướng đến là những gia đình ít người, các hộ độc thân thì những người này thường chọn cách rửa thủ công do dùng máy khá lãng phí nước và năng lượng. Máy rửa bát loại để bàn này cũng có giá thành cao nhưng phù hợp với không gian phòng bếp hạn chế về diện tích.

Tùy vào diện tích nhà bếp, đối với gia đình có diện tích bếp nhỏ hẹp, hoặc thiết kế nội thất với tủ bếp có khoang chứa bạn nên chọn máy rửa bát âm tủ để tiết kiệm diện tích, nếu không gian nhà bạn rộng có thể chọn máy rửa bát độc lập để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian bếp.

  1.  

3.2 Chọn máy rửa bát theo nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn máy rửa bát phù hợp nhất.

Nếu gia đình có ít người, nấu ăn đơn giản cũng như lượng bát đĩa ít bạn nên chọn sản phẩm có dung tích nhỏ (khoảng 8 bộ, nhưng loại này không rửa được xoong nồi), nếu gia đình có nhiều người hoặc thường xuyên tổ chức ăn uống mời bạn bè, tiệc tùng thì nên mua một chiếc máy có dung tích lớn từ 12 bộ trở lên (loại này rửa được cả xoong, nồi, mâm).

  1.  

3.3 Chọn máy rửa bát theo công nghệ cấp thoát nước

Công nghệ cấp nước là một vấn đề quan trọng giúp tăng cường hiệu quả làm việc của máy rửa bát, làm sạch bát đĩa dễ dàng, nhanh chóng. Không chỉ vậy, công nghệ cấp thoát nước hiện đại còn có khả năng tiết kiệm nước activewater và hệ thống cảm biến nhận diện độ sạch của nước giúp tái sử dụng những phần tử nước còn có khả năng làm sạch bát đĩa một cách tối đa.

  1.  

3.4 Chọn máy rửa bát theo tính năng

Máy rửa bát hiện đại hiện nay có rất nhiều tính năng thông minh như:

Chọn mức nhiệt độ nước phù hợp

Máy rửa bát thường sử dụng nước nóng để rửa sạch hơn các dụng nấu ăn, bạn có thể tùy chọn mức nhiệt độ sao cho phù hợp với những dụng cụ cần rửa, bởi có những loại thiết bị không chịu được nhiệt độ quá cao. Bạn cũng nên cân nhắc nước nóng giúp tăng cường khả năng làm sạch bát đĩa của máy tuy nhiên sẽ tốn điện hơn thông thường…

Chức năng xả sơ

Sợ máy rửa bị tắc hoặc không đủ khả năng làm sạch, nhiều người dùng có thói quen tráng qua bát đĩa rồi mới xếp vào máy. Tuy nhiên, với những dòng thiết bị hiện đại, cao cấp hiện nay đã được tích hợp tính năng xả sơ bạn chỉ cần gạt hết thức ăn thừa và xếp vào máy rửa bát tất cả việc còn lại thiết bị thông minh sẽ xử lý giúp bạn.

Tính năng tiết kiệm điện

Bạn nên chọn các loại máy rửa bát có chế độ và khả năng tiết kiệm điện tốt cho người sử dụng đặc biệt với những thiết bị có tích hợp công nghệ inverter biến tận giúp tiết kiệm hiệu quả đến 20% điện năng.

Tuy nhiên, song song với các tính năng hiện đại thì những chiếc máy rửa bát đó cũng có giá không hề rẻ.

  1.  

3.5 Chọn máy rửa bát theo độ ồn

Độ ồn cũng là một trong những tiêu chí quan trọng bạn nên quan tâm khi chọn mua máy rửa bát. Hầu hết các máy cũ có mức độ âm thanh khi vận hành là 65-70 decibel(Db) –  tiếng ồn khá lớn, gây khó chịu trong không gian nhỏ hẹp. Nhất là khi bếp đặt gần phòng ngủ. Những loại máy mới có hệ thống giảm xóc, sử dụng bộ lọc thay vì mài đồ ăn thừa, độ ồn giảm xuống dưới 40 decibel.

4. Mua máy rửa bát chính hãng tại Minh Phương showroom 119 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Để mua được sản phẩm máy rửa bát chính hãng quý khách nên tìm đến những địa chỉ uy tín là đại lý phân phối ủy quyền của các hãng máy rửa bát. Địa chỉ tin cậy không những giúp quý khách được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn được hưởng các chương trình chiết khấu, khuyến mại quà tặng hấp dẫn. 

Minh Phương Showroom còn là một trong những đại lý phân phối ủy quyền của thương hiệu TOTO chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh thông minh, thiết bị vệ sinh nhà tắmthiết bị bếp chính hãng, có lịch sử phát triển bền vững và tạo được chỗ đứng trên  thị trường. Được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt 25 năm qua.

Hầu hết các  sản phẩm của chúng tôi đều mang tính biểu tượng của giá trị và công nghệ cao cấp với một số thiết bi vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng như TOTO, INAX, CAESAR, CORNAT, FEROLI…vừa an toàn, tiện nghi, hiện đại lại đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Tôn lên vẽ sang trọng, quý phái cho người sử dụng, chất lượng, uy tín, chính hãng 100%  và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm khác từ: https://minhphuongshowroom.vn/

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội và 119 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Hay thông qua hotline: 0908.062.268 – 0836.862.888 để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất!

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *