Sử dụng nắp điện tử thông minh có an toàn cho người dùng không?

Minh Phương showroom sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc thông qua bài viết “Sử dụng nắp điện tử thông minh có an toàn cho người dùng không?” sau đây.

MỤC LỤC

Sử dụng nắp điện tử thông minh có an toàn cho người dùng không?.. 1

1.      Nắp rửa điện tử thông minh TOTO Washlet là gì?.. 1

2.      Tính năng ưu việt của nắp rửa điện tử thông minh.. 2

2.1         Tự động đóng/mở nắp. 2

2.2         Nước điện phân Ewater+. 2

2.3         Sưởi ấm bệ ngồi (HEATED SEAT). 2

2.4         Rửa ấm (Cleanliness). 3

2.5         Sấy khô (Warm Air Dryer). 3

2.6         Hút mùi (Deodorization). 3

3       Nắp rửa điện tử thông minh TOTO Washlet có an toàn cho người dùng không?.. 4

3.1 Cường độ dòng điện hợp lý, an toàn.. 4

3.2 Cường độ dòng nước của vòi rửa được điều chỉnh linh hoạt. 4

4       Mua nắp rửa điện tử thông minh TOTO Washlet tại Minh Phương showroom… 4

2. Nắp rửa điện tử thông minh TOTO Washlet là gì?

Washlet được TOTO phát minh là nắp rửa điện tử thông minh tiên tiến được lắp đặt vào các loại bàn cầu, cung cấp các chức năng vệ sinh đa dạng như chức năng rửa, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô, hút mùi, tự động đóng mở nắp và khử trùng lòng bồn cầu.

Nắp rửa điện tử đang là phương thức thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, với cơ chế hoạt động rất đơn giản bằng bảng điểu khiển, nắp rửa TOTO Washlet sử dụng vòi rửa tự động với cường độ nước vừa phải tạo một cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn.

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet không những lý tưởng cho sức khoẻ của phụ nữ, đặc biệt đang trong thời kì mang thai, và người lớn tuổi, nắp rửa còn sở hữu chức năng rửa nhẹ hỗ trợ tối đa cho người bị bệnh về đường tiêu hoá.

Kết hợp công nghệ tiên tiến với sự tiện nghi và thoải mái, hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu đã lựa chọn phương thức vệ sinh bằng nước ấm. Đằng sau ý nghĩa của một doanh số bán hàng lớn là hình ảnh thương hiệu Washlet được người dùng ưa thích và tin tưởng lựa chọn. TOTO tự hào giúp mọi người quan tâm đến từng chi tiết nhỏ cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Giới thiệu chi tiết nắp rửa điện tử TOTO WASHLET TCF6631A

Giới thiệu chi tiết nắp rửa điện tử TOTO WASHLET TCF6531Z

Giới thiệu chi tiết nắp rửa điện tử TOTO WASHLET TCF4911Z

2. Tính năng ưu việt của nắp rửa điện tử thông minh

2.1Tự động đóng/mở nắp

Nắp sẽ đóng/mở tự động khi người dùng đến gần hoặc rời đi để đảm bảo người sử dụng không phải tiếp xúc với bồn cầu – hạn chế tối đa việc vi khuẩn gây hại có thể tiếp xúc với cơ thể người dùng.

  1.  

2.2 Nước điện phân Ewater+

Nước điện phân Ewater+ là nước có tính kháng khuẩn cao, tiêu diệt vi khuẩn trong lòng cầu và vòi rửa, đồng thời loại bỏ những chất thải cứng đầu có thể gây ố vàng cho bồn cầu. Nước điện phân Ewater+ là sự thay thế hoàn hảo cho các hóa chất tẩy rửa độc hại, đảm bảo vệ sinh và tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn cứng đầu.

Trước và sau mỗi lần sử dụng nắp điện tử, vòi rửa sẽ tự động làm sạch bên trong và ngoài với Ewater+ để luôn đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn. Ngay cả khi không sử dụng, vòi rửa vẫn tự động làm sạch. Ngoài việc vòi rửa có chức năng tự làm sạch, người dùng vẫn có thể lau chùi vòi rửa dễ dàng.

  1.  

2.3Sưởi ấm bệ ngồi (HEATED SEAT)

Khi bạn bật chế độ sưởi ấm bệ ngồi vào mùa đông, nhiệt độ bệ ngồi sẽ luôn duy trì ở mức 26-36 độ C và dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt độ bằng bảng điều khiển cầm tay.

Đây chắc chắn là tiện ích quan trọng nhất mà người tiêu dùng hướng tới mẫu nắp rửa điện tử TOTO vì ở Việt Nam nhất là miền Bắc luôn trải qua mùa đông lạnh giá, và trải nghiệm đáng ngại nhất là chiếc nắp ngồi bồn cầu lạnh ngắt vào mùa đông – Nó không chỉ là nỗi ám ảnh cho trẻ con mà thậm chí cho cả người lớn.

Chiếc nắp rửa điện tử WASHLET TOTO với công nghệ sưởi ấm bệ ngồi (Heated Seat) đã khắc phục nhược điểm của những chiếc nắp bồn cầu bình thường này để đem lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng.

  1.  

2.4Rửa ấm (Cleanliness)

– Các chế độ làm sạch: vô cùng đa dạng để phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình và dễ dàng điều chỉnh thông qua bảng điều khiển.

+ Chế độ Rửa sau (Real Cleansing)

Tia nước căng tròn bọt khí mang đến sự làm sạch hoàn toàn và cảm giác thoải mái, tiết kiệm nước. Chế độ rửa mạnh mẽ và cũng có thể điều chỉnh áp lục nước thông qua bảng điều khiển.

+ Rửa sau nhẹ (Rear Soft Cleansing)

Những hạt nước nhỏ nhẹ nhàng trải rộng và làm sạch hoàn toàn.

+ Rửa trước (Front Cleansing)

Giọt nước lớn phân tán nhẹ, đảm bảo việc vệ sinh một cách thoải mái nhất. Đảm bảo nhẹ nhàng và thoải mái nhất cho người dùng.

+ Rửa trước trải rộng (Wide Front Cleansing)

Những giọt nước nhỏ trải rộng trên bề mặt hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm.

– Các chế độ Massage

+ Massage bằng dao động vòi rửa: Chuyển động qua lại của vòi rửa đảm bảo làm sạch toàn bộ bề mặt.

+ Massage bằng nhịp nước rửa: Làm sạch bằng nhịp điệu nhịp nhàng của dòng nước ấm.

– Các tính năng khác

+ Vòi rửa trộn bọt khí: đây là công nghệ của Nắp rửa điện tử TOTO Washlet sử dụng các giọt nước ấm trộn bọt khí tạo cảm giác thoải mái, làm sạch toàn diện hơn và tiết kiệm lượng nước sử dụng. Hơn nữa, nước được làm ấm ngay lập tức khi cần thiết.

+ Dễ dàng điều chỉnh vị trí vòi rửa: Dễ dàng điều chỉnh vị trí vòi rửa thích hợp qua bảng điều khiển gắn liền nắp.

+ Điều chỉnh áp lực nước: Với 5 lựa chọn áp lực nước, có nhiều lựa chọn cho từng thành viên trong gia đình.

  1.  

2.5Sấy khô (Warm Air Dryer)

Chế độ sấy khô được sử dụng sau chức năng rửa, sử dụng không khí ấm với nhiệt độ thích hợp để làm khô da an toàn, vệ sinh.

  1.  

2.6 Hút mùi (Deodorization)

Deodorization là công nghệ khử mùi tiên tiến nhất giúp lọc và làm sạch không khí trong bồn cầu sau khi sử dụng, giúp nhà vệ sinh không bốc mùi khó chịu, tạo không gian phòng vệ sinh luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

3. Nắp rửa điện tử thông minh TOTO Washlet có an toàn cho người dùng không?

 3.1 Cường độ dòng điện hợp lý, an toàn

Bằng việc sử dụng dòng điện 220V bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nắp rửa điện tử TOTO mà không lo vấn đề dòng điện. TOTO đã hạn chế tối đa nguy hiểm cho người dùng khi tất cả nguyên liệu sử dụng để sản xuất nắp rửa điện tử TOTO Washlet đều là nguyên liệu cách điện tốt. 

Hơn nữa, đa số các thiết kế phòng tắm hiện nay đều tách khu vực tắm và vệ sinh riêng biệt nhau bởi vách tắm kính vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giữ vệ sinh và tạo không gian thoải mái cho không gian tắm thì việc sử dụng nắp bàn cầu điện tử Washlet là lựa chọn vô cùng hợp lý. Bạn sẽ không còn phải lo lắng việc nước ngấm vào ổ điện hay độ ẩm quá cao khiến nắp điện tử bị trục trặc.

3.2 Cường độ dòng nước của vòi rửa được điều chỉnh linh hoạt

Ngoài vấn đề dòng điện thì vấn đề về việc cường độ tia nước của nắp điện tử có đảm bảo vệ sinh và thỏai mái cho người sử dụng hay không là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm tiếp theo.

Cường độ dòng nước của nắp bồn cầu TOTO Washlet được điều chỉnh dễ dàng bằng bảng điểu khiển với nhiều mức độ. Bạn có thể điều chỉnh sức của dòng nước mạnh dần hoặc nhẹ đi, ngoài ra còn có các chế độ rửa trước, rửa sau, massage hay sấy khô phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, TOTO luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng và đặc biệt là an toàn tối đa cho người dùng. Đây có lẽ là tiêu chuẩn quan trọng nhất mà bất kỳ một sản phẩm nào cũng nên hướng tới và Washlet là một ví dụ điển hình.

4. Mua nắp rửa điện tử thông minh TOTO Washlet tại Minh Phương showroom

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng thiết bị và cơ sở cung cấp thiết bị nhưng không phải mỗi đơn vị đều chính hãng, người tiêu dùng nên chủ động cập nhật các thông tin để tìm hiểu được Nắp rửa điện tử TOTO Washlet  đúng chất lượng, và hệ thống đại lý chính hãng đảm bảo cung cấp thiết bị chuẩn.

Minh Phương Showroom là một trong những đại lý TOTO chính hãng có lịch sử phát triển bền vững và tạo được sự tin tưởng lớn trên thị trường. Trong nhiều năm đại lý  đã đạt được nhiều chứng nhận và danh hiệu xuất sắc từ công ty TNHH TOTO Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi được cam kết chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Luôn cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp dành cho phòng tắm, phòng vệ sinh cùng với các thiết bị nhà bếp mang nhiều phong cách độc đáo, thích hợp cho các hộ gia đình, chung cư cao cấp, khách sạn cho đến cao ốc và văn phòng một cách tiện nghi, hiện đại, phù hợp với xu hướng của mọi thời đại nhất, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng

Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi đều mang tính biểu tượng của giá trị và công nghệ cao cấp với một số thiết bi vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng như TOTO, INAX, CAESAR, CORNAT, BOSCH, FEROLI…vừa an toàn, tiện nghi, hiện đại lại đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Tôn lên vẽ sang trọng, quý phái cho người sử dụng

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên đông đảo, tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu tâm lý khách hàng, nắm bắt nhu cầu thị trường một cách nhạy bén để có thể hỗ trợ “khách hàng một cách hoàn hảo nhất”

Chính vì vậy nên Minh Phương Showroom luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều loại sản phẩm cực kì hiện đại, cao cấp khác khách hàng có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm khác từ: https://minhphuongshowroom.vn/

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội và 119 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Hay thông qua hotline: 0908.062.268 – 0836.862.888

Để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHẤT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *