Tổng hợp kích thước các loại bồn tắm mini cho chung cư nhỏ

Minh Phương Showroom đã tổng hợp một vài kích thước của các loại bồn tắm mini cho chung cư nhỏ, giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, tối ưu hóa quá trình vệ sinh của mình nhé!

Mục lục

1.      Tiêu chí lựa chọn bồn tắm cho chung cư nhỏ. 1

1.1.       Lựa chọn bồn tắm theo diện tích không gian. 1

1.2.       Lựa chọn bồn tắm theo sở thích cá nhân. 1

1.3.       Lựa chọn bồn tắm theo chất lượng, kiểu dáng. 1

1.4.       Lựa chọn bồn tắm theo điều kiện kinh tế gia đình. 2

2.      Tổng hợp kích thước các loại bồn tắm mini cho chung cư nhỏ. 2

2.1.       Kích thước bồn tắm nằm size nhỏ nhất. 2

2.2.       Kích thước bồn tắm đứng size nhỏ nhất. 2

2.3.       Kích thước bồn tắm góc size nhỏ nhất. 2

3.      Một vài thương hiệu bồn tắm mini cao cấp, chất lượng. 3

4.      Địa chỉ mua bồn tắm mini chính hãng, cao cấp tại Hà Nội 3

Tổng hợp kích thước các loại bồn tắm mini cho chung cư nhỏ

Với sự phát triển như hiện nay thì hầu hết các nhà chung cư, cao tầng ngày bị thu hẹp về diện tích. Chính vì vậy nên đây cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều gia chủ trong việc thiết kế, lắp đặt bồn tắm cho nhà mình. Thấu hiểu được hoàn cảnh đó Minh Phương Showroom đã tổng hợp một vài kích thước của các loại bồn tắm mini cho chung cư nhỏ, giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, tối ưu hóa quá trình vệ sinh của mình nhé!

1. Tiêu chí lựa chọn bồn tắm cho chung cư nhỏ

1.1 Lựa chọn bồn tắm theo diện tích không gian

Lựa chọn bồn tắm theo diện tích không gian là yếu tố then chốt làm nên phòng tắm cân đối, hoàn chỉnh cho gia đình. Nếu như phòng tắm có diện tích rộng rãi, thoải mái thì khách hàng có thể sử dụng các loại bồn tắm nằmbồn tắm đứng… size lớn còn riêng với những chung cư nhỏ thì gia chủ nên lựa chọn các loại bồn tắm mini, bồn tắm size nhỏ để vừa tiết kiệm diện tích không gian vừa mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.

  1.  

1.2 Lựa chọn bồn tắm theo sở thích cá nhân

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, thị hiếu của mỗi gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn các loại bồn tắm góc, bồn tắm có sục massagebồn tắm đứng vách kín hoặc bồn tắm nằm mini khác nhau sao cho mang lại thoải mái một cách tối ưu, phù hợp với sở thích và diện tích phòng tắm nhà mình nhất. Tuy nhiên nếu gia chủ yêu thích sự sang trọng, quý phái và muốn hiện đại hóa quá trình vệ sinh của mình thì có thể sử dụng các loại bồn tắm của thương hiệu GovernEurokingAmazon, Daros…để có được những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời nhất.

  1.  

1.3 Lựa chọn bồn tắm theo chất lượng, kiểu dáng

Việc lựa chọn bồn tắm theo chất lượng, kiểu dáng cũng là yếu tố quan trọng không kém so với diện tích không gian. Bồn tắm có chất lượng càng tốt thì giá trị sử dụng càng cao và mang lại tính thẩm mỹ cho gia đình. Chính vì vậy nên khách hàng có thể dựa vào mẫu mã, kiểu dáng để lựa chọn loại bồn tắm mini, bồn tắm size nhỏ để phù hợp với chung cư nhà mình nhất.

  1.  

1.4 Lựa chọn bồn tắm theo điều kiện kinh tế gia đình

Ngoài tất cả các tiêu chí trên thì việc lựa chọn bồn tắm cho chung cư nhỏ cũng phụ thuộc ít nhiều vào điều kiện kinh tế gia đình. Do đó tùy theo mức thu nhập cá nhân, điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn loại bồn tắm hợp lý sao cho mang lại hiệu quả một cách tối ưu nhất, sử dụng một cách thoải mái, dễ chịu nhất.

2. Tổng hợp kích thước các loại bồn tắm mini cho chung cư nhỏ

2.1 Kích thước bồn tắm nằm size nhỏ nhất

Thông thường các loại bồn tắm nằm mini có kích thước tiêu chuẩn là 1200x660x730mm, 1380x800x750mm, 1400x750x600mm. Phù hợp với các chung cư có diện tích phòng tắm nhỏ, vừa tạo cảm giác cân đối, hài hòa cho không gian lại tiết kiệm diện tích một cách đáng kể. Chính vì vậy nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang muốn thiết kế, lắp đặt bồn tắm cho nhà mình.

Ngoài ra các loại bồn tắm nằm size nhỏ còn được sử dụng rộng rãi, phổ biến bởi những tính năng hiện đại cùng với những giá trị về mặt chất lượng, thẩm mỹ mà nó mang lại. Tôn lên vẻ sang trọng, quý phái nâng tầm đẳng cấp chung cư cho gia chủ.

  1.  

2.2 Kích thước bồn tắm đứng size nhỏ nhất

Cũng giống như các loại bồn tắm nằm, bồn tắm đứng mini cũng là giải pháp hiệu quả giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được diện tích chung cư nhà mình. Hầu hết các loại bồn tắm đứng loại này đều có kích thước là:  800x800mm, 900x900mm, 1000x1000mm, 1200x900mm…

Tùy thuộc vào kích thước của chung cư nhà mình mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước bồn tắm đứng sao cho hợp lý, mang lại hiệu quả sử dụng một cách tốt nhất. Tuy nhiên dù ở bất cứ không gian nào thì bồn tắm đứng vách kín vẫn là giải pháp tối ưu để tiết kiệm diện tích nhất bởi thiết kế hiện đại, khoa học của nó.

  1.  

2.3 Kích thước bồn tắm góc size nhỏ nhất

Bồn tắm góc chính là loại bồn tắm tiết kiệm phần còn thừa của không gian phòng tắm. Chính vì vậy nên dù chung cư có diện tích chật hẹp đến đâu thì cũng đều có thể lắp đặt được loại bồn tắm này mà không ảnh hưởng nhiều đến các thiết bị vệ sinh khác.  

Bồn tắm góc size nhỏ nhất sẽ có kích thước 900 x 900mm, 950x950mm, 1000x1000mm, 1050x1050mm hoặc 1100x1100mm nhỏ gọn, tiện lợi trong quá trình dùng. Khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu trong phòng tắm chung cư nhà mình vừa có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vòi thẩm thấu trên từng cơ thể vừa có thể tối ưu hóa không gian phòng tắm nhà mình.

3. Một vài thương hiệu bồn tắm mini cao cấp, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bồn tắm ra đời đáp ứng đầy đủ đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên thương hiệu bồn tắm cao cấp, chất lượng làm hài lòng khách hàng nhất vẫn là các bồn tắm đến từ các hãng nổi tiếng như: Govern, Euroking, Amazon, Daros, Nofer… đây là những loại bồn tắm được thiết kế từ các công nghệ hiện đại với những tính năng ưu việt, tối ưu hóa quá trình vệ sinh cá nhân, tắm rửa của khách hàng.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn thương hiệu bồn tắm sao cho phù hợp, tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc một cách tuyệt vời nhất.

4. Địa chỉ mua bồn tắm mini chính hãng, cao cấp tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình loại bồn tắm cao cấp, chất lượng tại Hà Nội cho chung cư nhỏ nhà mình thì Minh Phương Showroom là điểm đến an toàn nhất. Bởi lẽ:

Minh Phương Showroom còn là một trong những đại lý phân phối ủy quyền của thương hiệu TOTO chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh thông minh, thiết bị vệ sinh nhà tắm  chính hãng, có lịch sử phát triển bền vững và tạo được chỗ đứng trên  thị trường. Được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt 25 năm qua.

Hầu hết các  sản phẩm của chúng tôi đều mang tính biểu tượng của giá trị và công nghệ cao cấp với một số thiết bi vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng như TOTO, INAX, CAESAR, CORNAT, FEROLI…vừa an toàn, tiện nghi, hiện đại lại đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Tôn lên vẽ sang trọng, quý phái cho người sử dụng, chất lượng, uy tín, chính hãng 100%  và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chính vì vậy nên quý khách có thể đến : 81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội và 119 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Hoặc thông qua website: https://minhphuongshowroom.vn/  Để có thể mua được loại bồn tắm tốt nhất, cao cấp, chất lượng nhất phục vu nhu cầu sử dụng cho gia đình một cách tối đa.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *