Top 5 thương hiệu gương phòng tắm cao cấp, chất lượng nhất 2020

Minh Phương Showroom đã tổng hợp ra 5 thương hiệu gương phòng tắm cao cấp, chất lượng nhất 2020 giúp cho khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn!

Mục lục

1.      Gương phòng tắm là gì?. 1

2.      Cách bố trí gương phòng tắm hoàn hảo. 2

2.1.       Bố trí gương theo kiểu nhân đôi 2

2.2.       Bố trí gương theo kiểu phối hợp. 2

2.3.       Bố trí gương theo kiểu độc đáo. 2

2.4.       Bố trí gương theo kiểu treo lên cao. 2

2.5.       Bố trí gương theo kiểu thắp sáng. 3

2.6.       Cách bố trí gương tường khổ lớn. 3

3.      Các loại gương phòng tắm phổ biến nhất hiện nay. 3

4.      Top 5 thương hiệu gương phòng cao cấp, chất lượng nhất 2020. 3

4.1.       Gương phòng tắm TOTO.. 3

4.2.       Gương phòng tắm Inax. 3

4.3.       Gương phòng tắm Caesar. 4

4.4.       Gương phòng tắm Viglacera. 4

4.5.       Gương phòng tắm Navabo. 4

5.      Địa chỉ mua gương phòng tắm uy tín, chính hãng, cao cấp. 4

Top 5 thương hiệu gương phòng tắm cao cấp, chất lượng nhất 2020

Nếu như phòng tắm là nơi vệ sinh cá nhân, thư giản hằng ngày của gia chủ thì gương phòng tắm chính là yếu tố làm cho không gian đó trở nên hoàn hảo. Chính vì vậy nên nó được xem là công cụ trang trí, giúp cho phòng tắm trở nên cân đối, hài hòa, độc đáo hơn.

Tuy nhiên với sự phát triển như hiện nay, nhiều thương hiệu gương phòng tắm ra đời khiến cho khách hàng phải băn khoăn về chất lượng. Chính vì vậy nên Minh Phương Showroom đã tổng hợp ra 5 thương hiệu gương phòng tắm cao cấp, chất lượng nhất 2020 giúp cho khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn!

1. Gương phòng tắm là gì?

Gương phòng tắm là được xem là thiết bị dùng để soi chiếu cho gia chủ mỗi khi tắm rửa, vệ sinh cá nhân hằng ngày và là dụng cụ trang trí khiến cho không gian đẹp mắt, cân đối hài hòa hơn. Chính vì vậy nó được nhiều khách hàng lựa chọn và lắp đặt cho không gian phòng tắm nhà mình.

Thông thường gia chủ sẽ lựa chọn những mẫu gương được thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại, bắt mắt để nâng tầm phòng tắm của mình và mang lại sự hiện đại, quý phái cho không gian, kích thích sự sở hữu của gia chủ.

2. Cách bố trí gương phòng tắm hoàn hảo

Cách bố trí gương phòng tắm là yếu tố quan trọng làm nên một phòng tắm hoàn hảo, gương phòng tắm càng sang trọng, hiện đại, đa dạng kiểu dáng thì càng mang lại sự độc đáo cho không gian.

  1.  

2.1 Bố trí gương theo kiểu nhân đôi

Cách bố trí gương theo kiểu nhân đôi đang được rất nhiều gia chủ áp dụng, thiết kế cho không gian phòng tắm của mình thêm độc đáo, sang trọng. Việc nhân đôi hai chiếc gương giống nhau sẽ làm cho không gian được rộng mở, đối sánh tạo nên sự hài hòa, độc đáo, nâng tầm không gian phòng tắm. Vì vậy nên khách hàng có thể lựa chọn gương theo  couple và lavabo theo đôi để phối hợp làm nên mẫu thiết kế phòng tắm độc đáo này.

  1.  

2.2 Bố trí gương theo kiểu phối hợp

Bố trí gương theo kiểu phối hợp là cùng một lúc kết hợp nhiều chiếc gương lại, phối hợp độc đáo, ăn khớp với nhau. Thông thường cách bố trí này gia chủ sẽ lựa chọn các gương hình tròn, hình elip, hình vuông có kích thước nhỏ để có thể có thể dễ dàng kết hợp lại với nhau.

Điều này làm cho phòng tắm trở nên độc đáo, lạ mắt và mang đến sự hiện đại cho không gian. Cách bố trí gương theo kiểu phối hợp được xem là xu hướng hiện đại khó có thể bỏ lỡ của gia chủ.

  1.  

2.3 Bố trí gương theo kiểu độc đáo

Cũng giống với hai cách bố trí gương trên, cách bố trí gương phòng tắm theo kiểu độc đáo luôn chiếm trọn trái tim khách hàng ngay từ ánh mắt đầu tiên. Với mẫu thiết kế này, gia chủ có thể lựa chọn các loại gương có hình dáng độc đáo như: hình trái tim, hình bầu dục… được trang trí các họa tiết, đường viền công phu xung quanh. Mang đến sự bắt mắt, độc đáo cho người nhìn.

  1.  

2.4 Bố trí gương theo kiểu treo lên cao

Nếu như với các loại phòng tắm thông thường thì gương phòng tắm chỉ được thiết kế duy nhất là treo lên cao thì với các loại gương phòng tắm hiện nay, gia chủ có thể treo lên cao với phương thẳng đứng. Giúp cho phòng tắm trở nên độc đáo, thu hút hơn. Chính vì vậy nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ thích khám phá, ưa chuộng sự mới mẻ, tinh tế…

  1.  

2.5 Bố trí gương theo kiểu thắp sáng

Khác với tất cả các kiểu bố trí gương trên, cách bố trí gương theo kiểu thắp sáng là cách sử dụng các loại ánh đèn bao quanh bên trong và bên ngoài của khổ gương, giúp cho gương có thể phát sáng, dễ dàng trong việc soi chiếu và mang lại sự hiện đại, sang trọng hơn. Do đó các loại gương này thường được các gia chủ, đặc biệt là các chị em ưa chuộng, sử dụng trong thiết kế phòng tắm nhà mình.

  1.  

2.6 Cách bố trí gương tường khổ lớn.

Bố trí gương tường theo khổ lớn thường được nhiều gia chủ quan tâm bởi sự thông dụng, hiện đại của nó. Chính vì vậy nên khách hàng có thể lựa chọn gương có khổ lớn để tôn lên sự sang trọng, quý phái cho không gian phòng tắm nhà mình. Ngoài ra cũng có thể sử dụng như dụng cụ điều chỉnh ngoại hình, trang phục của gia chủ sau khi đi làm, ra ngoài một cách hiệu quả.

3. Các loại gương phòng tắm phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gương phòng tắm ra đời, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng như: gương đèn led, gương treo dây, gương décor… Mỗi loại đều mang một nét đặc trưng riêng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, mang lại sự hài hòa, cân đối riêng.

Tuy nhiên thương hiệu gương phòng tắm uy tín, cao cấp, làm nên chất lượng phòng tắm phải kể đến các loại gương phòng tắm TOTO, InaxCaesar, Viglacera, Navabo… Đây là những thương hiệu đi kèm với các thiết bị vệ sinh nổi tiếng làm nên một không gian phòng vệ sinh đẳng cấp cho gia chủ.

4. Top 5 thương hiệu gương phòng cao cấp, chất lượng nhất 2020

4.1 Gương phòng tắm TOTO

Gương phòng tắm TOTO là thương hiệu gắn liền với các thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp, chất lượng. Do đó các loại gương của thương hiệu này cũng được thiết kế dựa trên những chất liệu cao cấp, mang lại những tính năng hoàn hảo cho người tiêu dùng như: khả năng chống mốc, ngăn hơi nước và tự đánh bóng… giúp cho phòng tắm trở nên hiện đại và mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho khách hàng.

Gia chủ có thể lựa chọn gương phòng tắmlavabovòi chậu rửa mặt  của thương hiệu TOTO… hoặc chọn theo combo phòng tắm để làm cho không gian trở nên hài hòa, cân đối hơn.

  1.  

4.2 Gương phòng tắm Inax

Khác với thương hiệu TOTO, Inax chú trọng nhiều đến kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng bên ngoài, chính vì vậy nên các loại gương phòng tắm thương hiệu Inax đều mang lại sự độc đáo, hiện đại trong mắt người nhìn. Mang lại hiệu quả một cách tối ưu nhất không chỉ về nhu cầu sử dụng mà còn với không gian phòng tắm.

Ngoài ra gương Inax cũng được đánh giá là loại gương có độ sạch sẽ và tiện nghi đáng được sử dụng trong cuộc sống hiện nay.

  1.  

4.3 Gương phòng tắm Caesar

Gương phòng tắm Caesar cũng đi liền với thương hiệu vệ sinh cao cấp giống TOTO, Inax… với chất liệu kính hiện đại và viền mạ đồng cực kì sang trong, gương phòng tắm Caesar mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho khách hàng. Chính vì vậy nên đây cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho gia chủ trong việc lựa chọn và thiết kế gương phòng tắm nhà mình.

  1.  

4.4 Gương phòng tắm Viglacera

Gương phòng tắm Viglacera nổi tiếng với chất liệu bền bỉ, có độ an toàn cao và hiện đại theo thời gian. Hầu hết các loại gương của thương hiệu này đều chú trọng chất liệu bên trong, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Và điều đặc biệt là tất cả các loại gương của thương hiệu Viglacera đều có giá thành thấp hơn so với các loại thương hiệu gương phòng tắm khác, dễ dàng cho khách hàng trong việc lựa chọn, mua sắm.

  1.  

4.5 Gương phòng tắm Navabo

Gương phòng tắm Navabo được xem là loại gương sử dụng nhiều chất liệu decor  nhất, mang lại sự độc đáo, tinh tế cho không gian phòng tắm. Có thể sử dụng như các vật dụng trang trí phòng tắm hiệu quả. Ngoài ra gương Navabo còn có khả năng chống ẩm, chống mốc sử dụng chất liệu dán tường siêu chắc chắn, mang lại không gian hoàn hảo cho phòng tắm…

5. Địa chỉ mua gương phòng tắm uy tín, chính hãng, cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, thiết bị vệ sinh gắn nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng nhưng thực chất là giả. Chính vì vậy nên khách hàng nên lựa chọn các đại lý thiết bị vệ sinh phòng tắm uy tín, chính hãng để tránh được những rủi ro khi mua phải các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Và Minh Phương Showroom là một trong những đại lý phân phối ủy quyên của thương hiệu TOTO chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh nhà tắmgương phòng tắm  chính hãng, có lịch sử phát triển bền vững và tạo được chỗ đứng trên  thị trường. Được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt 25 năm qua.

Những sản phẩm của chúng tôi được cam kết chất lượng, uy tín, chính hãng 100%  và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều loại sản phẩm cực kì hiện đại, cao cấp khác khách hàng có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm khác từ: https://minhphuongshowroom.vn/

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội và 119 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Hay thông qua hotline: 0908.062.268 – 0836.862.888

Để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *