Bộ sưu tập vòi đẳng cấp nhất của TOTO

Mục lục

1. GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VÒI CHẬU TOTO.. 1

1.1 Thương hiệu TOTO đến từ đâu ?. 1

1.2 Vòi chậu TOTO có gì đặc biệt ?. 1

2. Các SERIES vòi đẳng cấp nhất của TOTO.. 2

2.1. ZA SERIES- Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLP03301A1. 2

2.2 ZL SERIES- Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLP02307B.. 3

2.3 GC SERIES - Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLG08305V. 4

2.4 GE SERIES - Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLG07305V. 5

2.5 GM SERIES- Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLG09305V.. 6

3. ĐỊA ĐIỂM MUA THIẾT BỊ NỘI THẤT PHÒNG TẮM.. 7

 

 

Bộ sưu tập vòi đẳng cấp nhất của TOTO

1. GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VÒI CHẬU TOTO

1.1 Thương hiệu TOTO đến từ đâu ?

Thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO có nguồn gốc tại Nhật Bản. Từ những năm khôi phục phát triển đất nước. Chủ tịch đầu tiên của thương hiệu TOTO đã quyết tâm với mong muốn nâng cao chất lượng vệ sinh cho người dân Nhật Bản bằng việc xây dựng văn hóa sử dụng thiết bị vệ sinh khoa học nhất. Cho đến ngày nay đã xây dựng và phát triển thành công thương hiệu ở Nhật Bản  và tạo nền tảng vững chắc để TOTO đẩy mạnh toàn cầu hóa bằng việc xây dựng các nhà máy ở Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam… để góp phần mang lại chất lượng cuộc sống nhu cầu làm sạch sử dụng nước trên toàn thế giới.

1.2 Vòi chậu TOTO có gì đặc biệt ?

Vòi chậu TOTO đặc biệt bởi những yếu tố sau:

  • Chất liệu: 

Các mẫu vòi được làm từ đồng thau cao cấp mạ niken chrome sáng bóng. Mang đến một sản phẩm chất lượng từ trong ra ngoài, bền bỉ theo thời gian và sáng đẹp thách thức vết bẩn. 

Chất liệu thép không gỉ chống ăn mòn cao giúp vòi chậu bền bỉ theo thời gian và màu sắc cực kì sáng.

  • Công nghệ: 

Trên thực tế dựa theo công năng sử dụng lâu dài và liên tục trong ngày nên thương hiệu TOTO “bao bọc” cho những van đĩa sứ của vòi chậu bởi 1 lớp cacbon kim cương nhân tạo. Góp phần làm cho vòi chậu được sử dụng một cách trơn chu khi nâng lên hạ xuống.

Đầu vòi có lưới lọc tạo bọt. Các giọt nước được hấp thụ oxi làm thể tích giọt nước tăng lên khi chảy ra bám chặt vào da tay và lan đều, làm cho chúng ta cảm nhận được sử dụng nhiều nước hơn đặc biệt điều này giúp tiết kiệm nước.

2. Các SERIES vòi đẳng cấp nhất của TOTO

2.1. ZA SERIES - Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLP03301A1 

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Đồng mạ Niken-Crom

Áp lực nước: 0.05 ~ 1.0 MPa

Lưu ý: Bao gồm bộ xả, không gồm ống thải chữ P

Hình dáng của TLP03301A1 được chúng ta liên tưởng đến viên sỏi khi nhìn vào phần gạt nước . Tay gạt được thiết kế có độ mỏng tựa cánh hoa. Dòng sản phẩm ZA phối hợp hoàn hảo với đường cong tinh tế thật đơn giản mà cuốn hút,như thổi một làn gió mới vào không gian, nổi bật nét thu hút thiết kế cho mỗi ngày thêm tươi mới.

Được ra mắt với 7 màu ( Mạ Nikel bóng, Mạ Nikel mờ, Mạ Vàng Pháp bóng, Mạ Vàng Pháp mờ, Mạ Crom bóng, Mạ Đồng bóng, Mạ Đồng mờ ) bạn có thể thỏa sức tô điểm và tạo hình cho không gian sống.

Vẻ đẹp thanh thoát - trang nhã hứa hẹn tương lai bền vững. Mọi góc cạnh sắc sảo cùng đường cong tinh tế đối lập với lớp mạ phủ nhám bóng tạo nên sự cân bằng độc đáo. Phần tay gạt mang hình dáng như một hòn đá phối hợp nhịp nhàng với tổng thể thiết kế của vòi chậu, mang đến một nét đẹp hoàn mỹ  từ mọi góc nhìn.

Sản phẩm đã đạt giải REDDOT AWADER - Đây là một giải thưởng thiết kế quốc tế nổi tiếng từ những năm 1955.

Được tổ chức tại Design Zentrum Nordrhein Westfalen ở Essen tại Đức.

Tất cả các sản phẩm đoạt giải đã được kiểm tra nghiêm ngặt và công nhận bởi các chuyên gia thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn về tính đổi mới, chức năng, chất lượng cùng những tiêu chuẩn thiết kế khác.

Trong bộ sưu tập này còn có Vòi xả bồn nóng lạnh kèm sen tắm TBP03301A 

 

2.2 ZL SERIES - Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLP02307B 

Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLP02307B còn có 2 size thấp hơn là: TLP02301B, TLP02304B

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Thép không gỉ

Áp lực nước: 0.05 ~ 1.0 MPa

Lưu ý: Bao gồm bộ xả, không gồm ống thải chữ P

Được thiết kế thanh mảnh gần như vô hình khi kết hợp với chậu rửa mặt vuông sẽ tạo ra một không gian sang trọng đẳng cấp. Với đường nét viên mong chỉ 3mm. Đây được xem là một trong những loại vòi mỏng nhất thế giới với đường viền tao nhã đem đến khoảng lặng hoàn hảo cho không gian phòng tắm.

Đối lập với sự mảnh mai của thiết kế thì chất liệu của vòi chậu được làm bằng thép sự đối lập này đã tạo ra một vẻ đẹp độc đáo và hiện đại nhất lúc bấy giờ.

Để có được vẻ ngoài thanh thoát tương thích với mọi không gian thì Toto đã sử dụng công nghệ hàn thép không gỉ đây là một sáng tạo mới trong quy trình sản xuất sen vòi. Toto đã mang kiến thức và công nghệ để ứng dụng vào việc tạo nên một lớp mạ đẹp và chống ăn mòn cao. Sự hiện đại đẳng cấp và cao cấp còn được thể hiện qua việc Toto đã thành công tạo ra dòng chảy rộng và mạnh mẽ, thích hợp với chuỗi sản phẩm vòi chậu cao cấp nhất. Nhẹ nhàng tĩnh lặng mà ấn tượng, bộ vòi của Toto này chính là điển hình cho phong cách thiết kế mới khi kết hợp giữa những phong cách đối lập nhau.

Khi đã ngắm nhìn vẻ đẹp tựa tấm gương phản chiếu sự sáng bóng, hiện đại, mảnh mai mà quyền lực, chúng ta tiếp tục đi đến với trải nghiệm. Khi trải nghiệm dòng nước tuôn như một ngọn thác chỉ với một cử động nhẹ từ ngón tay. Không chỉ làm đẹp cho dòng nước, cho chậu rửa mặt mà cử chỉ của người dùng mẫu thiết kế này còn cộng hưởng với nét vuông vắn, góc cạnh tạo nên một không gian rộng rãi, đẳng cấp hơn.

Vòi chậu được thiết kế với màu sắc khác nhau: mạ crôm bóng, mạ Niken bóng, mạ Niken mờ, mạ vàng Pháp bóng, mạ vàng Pháp mờ, mạ đồng bóng, mạ đồng mờ. Sự đa dạng về màu sắc sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn và kết hợp được với nhiều mẫu mã cũng như nhiều màu sắc của chậu tủ chậu khác nhau.

Trong bộ sưu tập này còn có:

Vòi chậu gật gù nóng lạnh : TLP02309B; TLP02310B; TLP02201B

Van gật gù điều chỉnh nóng lạnh: TBP02301B; TBP02302B

Vòi xả bồn: TBP02001B; TBP02201B; TBP02202A

Vòi xả bồn nóng lạnh Kèm sen tắm: TBP02303A

 

2.3 GC SERIES

- Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLG08305V

Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLG08305V

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Đồng mạ Niken-Crom   

Áp lực nước: 0.05 ~ 1.0 MPa

Lưu ý: Bao gồm bộ xả, không gồm ống thải chữ P

Vẫn là sự đồi lập giữa NÉT HOÀI CỔ trong thiết kế và sự HIỆN ĐẠI trong công nghệ. Thương hiệu TOTO đã tái tạo lại sự vững chãi của những kiến trúc truyền thống, cổ xưa và bày tỏ lòng tôn kính đến những thiết kế vượt qua thử thách của thời gian, dần chuyển mình để trở nên hiện đại hơn, hòa nhập với thế giới đương thời ngày nay.

 

- Vòi chậu tay vặn nóng lạnh TLG08201B

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Đồng mạ Niken-Crom

Áp lực nước: 0.05 ~ 1.0 MPa

Lưu ý: Bao gồm bộ xả, không gồm ống thải chữ P

Sản phẩm này có thiết kế 3 lỗ với hai tay vặn và 1 vòi trong tổng thể vuông vắn- thể hiện sự quý phái, sang trọng, đẳng cấp của một khách sạn hoàng gia. Vòi rửa và tay vặn được đặt thẳng hàng và có khoảng cách nhất định, tạo ra sự đồng đều trong thiết kế. Những nét cắt ngang của khoảng cách vòi đại diện cho đường ranh giới, thắt chặt những khoảng không với nhau. Thân vòi được uốn cong, tạo uyển chuyển đổi mình trong nét cứng cáp làm cho vòi chậu vô cùng sang trọng mà không gò bó cho thiết kế.

Trong bộ sưu tập này còn có:

Vòi chậu gật gù nóng lạnh gắn tường: TLG08307B; TLG08308B; TLG08201B

Sen tắm nóng lạnh: TBG08302V

Van gật gù điều chỉnh nóng lạnh: TBG08303V; TBG08304V(kèm nút chuyển hướng)

Vòi xả bồn: TBG08001B; TBG08201B; TBG08305A; TBG08202A

Vòi xả bồn tắm nóng lạnh Kèm sen tắm (Đặt sàn) : TBG08306A.

Bộ sưu tập này có 7 màu khác nhau cho khách hàng kết hợp thoải mái: mạ crôm bóng, mạ Niken bóng, mạ Niken mờ, mạ vàng Pháp bóng, mạ vàng Pháp mờ, mạ đồng bóng, mạ đồng mờ.

 

2.4 GE SERIES - Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLG07305V

Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLG07305V còn có 2 size: TLG07301V; TLG07303V

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Đồng mạ Niken-Crom

Áp lực nước: 0.05 ~ 1.0 MPa

Lưu ý: Bao gồm bộ xả, không gồm ống thải chữ P

Sản phẩm là một kiệt tác của nét đẹp truyền thống với dáng vẻ của sự điêu khắc đặc trưng. Đường cắt chữ V dọc thân vòi rõ ràng và dứt khoát tạo ra sự sắc bén kéo dài đến mũi vòi đây chính là thiết kế phản chiếu đa chiều đầy cá tính. Lớp mạ phủ bóng màu vàng kim làm nổi bật nét sang trọng của thiết kế, tô điểm không gian và nổi bật giữa màu trắng tinh khiết của chậu rửa mặt.

Trong bộ sưu tập này còn có:

Vòi chậu nóng lạnh gắn tường: TLG07307B; TLG07308B; TLG07201B

Sen tắm nóng lạnh: TBG07302V

Van gật gù: TBG07303V

Van gật gù điều chỉnh nóng lạnh Kèm nút chuyển hướng: TBG07304V

Vòi xả bồn: TBG07001B

Vòi xả bồn nóng lạnh (3 lỗ) *: TBG07201B

Vòi xả bồn Kèm sen tắm (3 lỗ): TBG07305A

Vòi xả bồn nóng lạnh Kèm sen tắm (4 lỗ) *2: TBG07202A

Vòi xả bồn nóng lạnh Kèm sen tắm (Đặt sàn) *4: TBG07306A

Bộ sưu tập GE SERIES có 7 màu cho khách hàng chọn theo sở thích và kết hợp với chậu rửa: mạ crôm bóng, mạ Niken bóng, mạ Niken mờ, mạ vàng Pháp bóng, mạ vàng Pháp mờ, mạ đồng bóng, mạ đồng mờ.

 

2.5 GM SERIES- Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLG09305V

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Đồng mạ Niken-Crom   

Áp lực nước: 0.05 ~ 1.0 MPa

Lưu ý: Bao gồm bộ xả, không gồm ống thải chữ P

Vòi chậu gật gù nóng lạnh TLG09305V có thêm 2 size: TLG09301V; TLG09303V

Với thiết kế vòng cung và sắc bén từng góc nhìn vòi chậu TLG09305 mang hình dáng của cây kiếm Samurai của Nhật Bản. Những vòng cung song song và những đường cong tạo ra một vẻ đẹp thuần túy và cực kỳ hấp hẫn. Dáng vẻ của vòi chậu cũng khiến ta liên tưởng đến sự uy nghiêm trong các kiến trúc nổi tiếng, lại vừa mang trong mình những đường nét mô phỏng chiếc cổng đền truyền thống. Các đường cạnh sắc nét và sự kết hợp giữa hình cung – hình trụ quả thực vô cùng hài hòa.

Sản phẩm được thiết kế lên đến 7 màu : mạ crôm bóng, mạ Niken bóng, mạ Niken mờ, mạ vàng Pháp bóng, mạ vàng Pháp mờ, mạ đồng bóng, mạ đồng mờ .

Trong bộ sưu tập này còn có:

Vòi chậu gật gù nóng lạnh gắn tường: TLG09307B

Vòi chậu gật gù nóng lạnh gắn tường: TLG09308B

Vòi chậu tay vặn nóng lạnh: TLG09201B

Sen tắm nóng lạnh: TBG09302V

Van gật gù điều chỉnh nóng lạnh: TBG09303V,

Van gật gù điều chỉnh nóng lạnh Kèm nút chuyển hướng: TBG09304V

Vòi xả bồn: TBG09001B

Vòi xả bồn nóng lạnh (3 lỗ) *: TBG09201B

Vòi xả bồn nóng lạnh Kèm sen tắm (3 lỗ): TBG09305A

Vòi xả bồn nóng lạnh Kèm sen tắm (4 lỗ): TBG09202A

Vòi xả bồn tắm nóng lạnh Kèm sen tắm (Loại đặt sàn): TBG09306A

 

3. ĐỊA ĐIỂM MUA THIẾT BỊ NỘI THẤT PHÒNG TẮM

Để chọn mua và được tư vấn kỹ về các vòi chậu mới nhất, hiện đại và đẳng cấp nhất, có tính năng kiểu dáng phù hợp với xu hướng thị trường quý khách hãy đến ngay MINH PHƯƠNG SHOWROOM tại địa chỉ :

Cơ sở 1: 119 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2:79-81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.

Đến với Minh Phương chúng tôi cam kết:

Với 24 năm kinh doanh, Minh Phương Showroom là đại lý cấp 1 thuộc hệ thống được ủy quyền phân phối của mặt hàng chính hãng TOTO

Cam kết chất lượng các sản phẩm đều chính hãng 100% với đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận từ hãng TOTO.

Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao trên khắp cả nước.

Vận chuyển toàn quốc với dịch vụ nhanh chóng, vận chuyển trong ngày 

Dịch vụ hậu mãi tận tâm, bảo trì làm sạch sản phẩm

Liên hệ tư vấn trực tiếp và xem báo giá sản phẩm ngay qua hotline: 0836.862.888 hoặc 0908062286.

Truy cập website: Minhphuongshowroom.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác

MINH PHƯƠNG SHOWROOM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

 

Tin tức liên quan
Hotline: 0908062286