Kích thước bồn rửa chén thông dụng nhất năm 2021

Hiện nay có rất nhiều loại bồn rửa đa dạng mẫu mã, kích thước ra đời khiến nhiều gia chủ băn khoăn trong quá trình lựa chọn, lắp đặt. Chính vì vậy nên Minh Phương Showroom đã tổng hợp kích thước bồn rửa chén thông dụng nhất năm 2021 giúp cho quý khách có thể đơn giản hơn mỗi khi mua sắm, lựa chọn nhé!

Mục lục

1.      Phân loại các bồn rửa chén hiện nay. 1

1.1.       Dựa vào chất liệu. 1

1.2.       Dựa vào ngăn bồn rửa. 1

1.3.       Dựa vào vị trí lắp đặt. 1

2.      Kích thước bồn rửa chén thông dụng nhất năm 2021. 1

2.1.       Kích thước bồn rửa chén đơn. 1

2.2.       Kích thước bồn rửa chén đôi 2

3.      Kích thước bồn rửa chén của một vài thương hiệu nổi tiếng. 3

3.1.       Kích thước bồn rửa chén Sơn Hà. 3

3.2.       Kích thước bồn rửa chén Tân Á.. 3

3.3.       Kích thước bồn rửa chén TOTO.. 4

3.4.       Kích thước bồn rửa chén Inax. 4

4.      Địa chỉ bán bồn rửa chén cao cấp, chất lượng. 4

Kích thước bồn rửa chén thông dụng nhất năm 2021

Bồn rửa chén là thiết bị vệ sinh nhà bếp không thể thiếu của mọi gia đình. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại bồn rửa đa dạng mẫu mã, kích thước ra đời khiến nhiều gia chủ băn khoăn trong quá trình lựa chọn, lắp đặt. Chính vì vậy nên Minh Phương Showroom đã tổng hợp kích thước bồn rửa chén thông dụng nhất năm 2021 giúp cho quý khách có thể đơn giản hơn mỗi khi mua sắm, lựa chọn nhé!

 1. 1. Phân loại các bồn rửa chén hiện nay
  1. 1.1. Dựa vào chất liệu

Dựa vào chất liệu sản phẩm thì bồn rửa bát được chia làm 2 loại là: bồn rửa chén làm bằng inox và bồn rửa chén được làm từ gốm, sứ hay gạch men. Mỗi một loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng kích thích nhu cầu sở hữu của khách hàng. Tuy nhiên thông thường, gia chủ sẽ có xu hướng lựa chọn bồn rửa chén inox để đáp ứng nhu cầu vệ sinh, nấu nướng hằng ngày của gia đình mình bởi giá thành rẻ, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đồng thời lựa chọn bồn rửa bát bằng gốm, sứ hoặc gạch men cho những căn hộ, biệt thự cao cấp để tôn lên sự sang trọng, quý phái.

 1. 1.2. Dựa vào ngăn bồn rửa

Không chỉ dựa vào chất liệu mà người ta còn phân loại bồn rửa chén dựa vào ngăn bồn rửa bao gồm như: bồn rửa chén đơn, bồn rửa chén đôi và bồn rửa chén ba. Đối với những gia đình ít sử dụng hoặc có không gian phòng bếp chật hẹp thì nên lựa chọn bồn rửa bát đơn để tiết kiệm diện tích. Ngược lại sử dụng bồn rửa chén đôi hoặc ba để nâng cao hiệu quả sử dụng cho gia đình mình, giúp cho gian bếp trở nên cân đối, hài hòa hơn.

 1. 1.3. Dựa vào vị trí lắp đặt

Ngoài hai cách phân loại trên thì gia chủ có thể phân biệt bồn rửa chén thông qua vị trí lắp đặt là bồn rửa chén đặt âm bàn và đặt dương bàn. Nếu khách hàng muốn tăng tính thẩm mỹ cho không gian nấu nướng của mình và tiết kiệm diện tích tối ưu thì nên lựa chọn các loại bồn rửa bát đặt âm bàn. Hoặc sử dụng bồn rửa chén dương bàn để thuận tiện trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

 1. 2. Kích thước bồn rửa chén thông dụng nhất năm 2021
  1. 2.1. Kích thước bồn rửa chén đơn
 • Kích thước bồn rửa chén đơn không có bàn để bát

Thông thường các loại bồn rửa chén đơn không có bàn để bát thường có kích thước tiêu chuẩn là:

 • Chiều rộng:  478mm
 • Chiều ngang: 410mm
 • Chiều sâu: 193mm

Phù hợp với những gian bếp có diện tích nhỏ, nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh các loại rau cụ, thực phẩm hay dụng cụ nấu nướng hằng ngày. Từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm diện tích một cách đáng kể.

 • Kích thước bồn rửa chén đơn có bàn để bát

Khác với các loại bồn rửa chén đơn không có bàn để bát, bồn rửa chén có bàn để bát được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Chiều rộng: 800mm
 • Chiều ngang: 412mm
 • Chiều sâu: 193mm

Nhờ vào cơ chế đặt bàn rửa bát mà gia chủ có thể dễ ràng để các loại rổ thực phẩm hay các vật dụng nấu nướng sau khi vệ sinh xong. Giúp cho các vật dụng, rau củ trở nên khô ráo nhanh chóng và tiện lợi trong quá trình chế biến các món ăn hằng ngày.

 1. 2.2. Kích thước bồn rửa chén đôi

Bồn rửa chén chén đôi hai ngăn hai hố không có bàn để bát là thiết bị vệ sinh nhà bếp thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi và rộng rãi của nó. Do vậy nên nó thường có kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Chiều rộng: 786mm
 • Chiều ngang: 416mm
 • Chiều sâu: 192mm

Dựa vào kích thước đó gia chủ có thể dễ dàng tính chính xác diện tích không gian để lắp đặt một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

 • Kích thước bồn rửa chén một ngăn hai hố có bàn để bát

Bồn rửa chén một ngăn một hố có bàn để bát có kích thước mới nhất năm 2021 là:

 • Chiều rộng: 1160mm
 •  Chiều ngang: 424mm
 • Chiều sâu: 201mm

Có thể thấy đây là sản phẩm có chiều rộng tương đối lớn và dài gấp nhiều lần so với các loại bồn rửa chén đơn, bồn rửa chén đôi không có bàn để bát. Do vậy nên gia chủ cũng cần phải lựa chọn không gian rộng rãi, phù hợp để có thể lắp đặt một cách cân đối, hài hòa và sử dụng thuận tiện nhất.

 1. 3. Kích thước bồn rửa chén của một vài thương hiệu nổi tiếng
  1. 3.1. Kích thước bồn rửa chén Sơn Hà

 

Bồn rửa chén Sơn Hà là một trong những thiệt bị vệ sinh nhà bếp được đông đảo khách hàng ưa chuộng, sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Bởi lẽ, hầu hết các loại bồn rửa đến từ thương hiệu này đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền bỉ theo thời gian và không bị oxi hóa trong quá trình dùng. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh các dụng cụ nấu nướng, rửa các loại thực phẩm một cách nhanh chóng tiện lợi.

Do vậy để lựa chọn được kích thước bồn rửa bát phù hợp thì quý khách có thể tham khảo thêm một vài kích thước tiêu chuẩn sau đây:

 • Kích thước bồn rửa chén đơn Sơn Hà không có bàn để bát
 • Chiều rộng là 440 – 500 (mm)
 • Chiều ngang là 360 – 420 (mm)
 • Chiều sâu là 160 – 220 (mm)
 • Kích thước bồn rửa chén đơn Sơn Hà có bàn để bát
 • Chiều rộng: 750 – 780 (mm)
 •  Chiều ngang: 390 – 430 (mm)
 • Chiều sâu: 160 – 220 (mm)
 • Kích thước bồn rửa chén đôi Sơn Hà

Cũng không kém cạnh gì các loại bồn rửa bát Sơn Hà là mấy, bồn rửa bát Tân Á cũng là một trong những thiết bị vệ sinh nhà bếp được nhiều khách hàng lựa chọn, hướng đến trong cuộc sống hiện đại. Bởi lẽ hầu hết các loại chậu rửa bát này đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng và mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Dựa vào kích thước tiêu chuẩn của từng sản phẩm dưới đây, quý khách có thể dễ dàng lắp đặt cho không gian nhà bếp của mình sao cho cân đối, hài hòa như:

Không chỉ bồn rửa chén Sơn Hà, Tân Á mà bồn rửa chén TOTO  cũng là 1 trong top 5 thương hiệu bồn rửa bát tốt nhất, đáng được sử dụng nhất hiện nay. Sở dĩ, bồn rửa chén toto được ưa chuộng như vậy là do mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng ưu việt mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho khách hàng. Vì vậy nên hầu hết các loại chậu rửa bát này đều có kích thước phổ biến là:

 • Chiều rộng: 400 – 600 (mm)
 • Chiều ngang: 350 – 500 (mm)
 • Chiều sâu: 190 – 220 (mm)

Phù hợp với kích thước của mọi phòng bếp và mang lại tính thẩm mỹ cao cho người dùng.

 1. 3.4. Kích thước bồn rửa chén Inax

Thông thường bồn rửa chén Inax sẽ có kích thước tiêu chuẩn là:

 • Chiều rộng: 400 – 600 (mm)
 • Chiều ngang: 380 – 550 (mm)
 • Chiều sâu: 170 – 210 (mm)

Tùy thuộc vào diện tích không gian mà khách hàng có thể tính toán chính xác vị trí lắp đặt sao cho thuận tiện, phù hợp với nhà mình nhất.

 1. Địa chỉ bán bồn rửa chén cao cấp, chất lượng

Minh Phương Showroom còn là một trong những đại lý phân phối ủy quyền của thương hiệu TOTO chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh nhà bếp, nhà tắm uy tín, chính hãng, có lịch sử phát triển bền vững và tạo được chỗ đứng trên  thị trường. Được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt 25 năm qua.

Những sản phẩm của chúng tôi được cam kết chất lượng, chính hãng 100%  và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi còn rất nhiều loại sản phẩm cực kỳ hiện đại, cao cấp khác khách hàng có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm khác từ: https://minhphuongshowroom.vn/

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 81 Võ Chí Công – Tây Hồ – Hà Nội119 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Hay thông qua hotline: 0908.062.268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *