NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG VÒI CHẬU CAO CẤP TOTO

Để đảm  bảo sử dụng vòi chậu được lâu dài và giữ được độ mới của vòi thì hôm nay MINH PHƯƠNG SHOWROOM sẽ chỉ ra những điều cần biết khi sử dụng vòi chậu cho bạn !

MỤC LỤC

1. GIỚI THIỆU VỀ VÒI CHẬU CAO CẤP TOTO.. 1

1.1 Vòi chậu TOTO là gì?. 1

1.2 Chất liệu của vòi chậu TOTO.. 1

2.ĐIỀU KIỆN VẬN HÀNH VÀ CHÚ Ý.. 2

2.1 Điều kiện vận hành. 2

2.2 Chú ý khi sử dụng. 2

3. NHỮNG HIỆN TƯỢNG CỦA VÒI CÓ THỂ TỰ KHẮC PHỤC.. 4

4. MUA VÒI CHẬU RỬA MẶT TOTO CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU.. 5

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG VÒI CHẬU CAO CẤP TOTO

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình thì phòng tắm, phòng vệ sinh là nơi thiết yếu được sử dụng nhiều nhất. Bởi vậy mà các thiết bị, công cụ làm sạch như bồn cầu, chậu rửa, sen vòi luôn phải hoạt động liên tục, đặc biệt là vòi chậu rửa mặt. Để đảm  bảo sử dụng vòi chậu được lâu dài và giữ được độ mới của vòi thì hôm nay MINH PHƯƠNG SHOWROOM sẽ chỉ ra những điều cần biết khi sử dụng vòi chậu cho bạn !

1. GIỚI THIỆU VỀ VÒI CHẬU CAO CẤP TOTO

1.1 Vòi chậu TOTO là gì?

Vòi chậu TOTO là sản phẩm được lắp đặt trong phòng tắm hay khu vực vệ sinh. Công dụng dùng để dẫn nước giúp vệ sinh cá nhân: rửa tay, rửa mặt. Vòi chậu TOTO được sản xuất từ thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO của Nhật Bản. Được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất thị trường và có tính thẩm mỹ cao nên sản phẩm được đa số đông khách hàng tin tưởng và sử dụng.

1.2 Chất liệu của vòi chậu TOTO

Vòi chậu TOTO được làm từ đồng thau cao cấp mạ niken chrome sáng bóng đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm bền bỉ với thời gian.

Không có lý do gì để nghi ngờ về chất lượng vòi chậu nói chung và vòi chậu rửa mặt lavabo nói riêng của TOTO. Là một thương hiệu Nhật Bản, TOTO luôn đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong toàn bộ quy trình sản xuất. Chất lượng tốt, độ bền cao cũng là ưu điểm lớn nhất của vòi chậu rửa mặt lavabo thương hiệu TOTO.

Các loại vòi chậu của TOTO không chỉ đẹp; hiệu quả; bền bỉ cùng thời gian; an toàn với người sử dụng. Chúng còn tích hợp công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm nước và góp phần bảo vệ môi trường. Đó là lý do các sản phẩm này được yêu mến trên toàn thế giới. Đặc biệt, vòi rửa mặt TOTO có tính tráng gương cao, không bị oxy hóa nên sẽ mãi đẹp theo thời gian. 

2.ĐIỀU KIỆN VẬN HÀNH VÀ CHÚ Ý 

2.1 Điều kiện vận hành 

* Áp suất cấp nước nóng lạnh

– Áp suất tối thiểu……0.05 MPa

– Áp suất tối đa…… 1.0 MPa

– Áp suất khuyến nghị……0.1~0.5 MPa

– Áp suất thử nghiệm……1.6 MPa

* Nhiệt độ cấp nước trong khoảng từ bốn sắp sỉ 90 °C, nhiệt độ nước nóng khuyến nghị ở mức 60  °C, không được sử dụng vòi nước để cấp hơi nước nóng. Dùng nước nóng trên 90 °C có thể làm bạn bị bỏng hoặc làm giảm tuổi thọ của vòi khiến vòi bị vỡ và rò rỉ nước, làm ảnh hưởng đến các đồ đạc khác và gây thiệt hại cho tài sản của bạn.

* Nhiệt độ của môi trường sử dụng trên 0 °C nếu nhiệt độ thấp hơn 0 ° C khiến sản phẩm có thể bị biến dạng, hỏng hóc.

* Nếu không được sử dụng trong thời gian dài, sản phẩm sẽ bị han gỉ bên trong và bên ngoài dẫn đến không thể sử dụng được.

* Không chỉnh sửa sản phẩm bằng cách thay các bộ phận cấu thành sản phẩm bằng các bộ phận khác hoặc tháo rời các bộ phận ban đầu. Vì lõi van sứ có độ chính xác cao. Nếu không sản phẩm có thể không hoạt động theo mong đợi và bị rò rỉ nước, làm ảnh hưởng đến các đồ đạc và gây thiệt hại cho tài sản khác.

* khi bạn sử dụng nước nóng ở nhiệt độ cao, không được chạm trực tiếp vào vòi, bề mặt vòi có lưu lại nhiệt độ nước khiến bạn có thể bị bỏng nếu tiếp xúc.

* Khi muốn vứt bỏ sản phẩm không được xử lý như rác sinh hoạt thông thường. Vui lòng thực hiện theo các quy định liên quan đến sản phẩm được xử lý, phục chế và thu gom bởi hệ thống tái chế độc lập.

2.2 Chú ý khi sử dụng.

– Kiểm tra vị trí cần gạt trước khi xả nước. Nếu bạn xả nước từ phía nước nóng nước nóng chảy ra có thể làm bạn bị bỏng. Khi bạn sử dụng nước nóng hãy bật từ phía nước lạnh trước sau đó điều chỉnh tay ga từ từ đến nhiệt độ nước mong muốn.

– Sau khi sử dụng nước nóng, hãy xả nước lạnh một lúc. Khi bạn sử dụng vòi vào lần tiếp theo, nước nóng còn lại trong vòi sẽ chảy ra và có thể làm bạn bị bỏng.

– Kiểm tra định kỳ ít nhất hai lần trên một năm xung quanh đường ống nước như tủ chậu xem có rò rỉ nước hay bị hỏng không. Một số bộ phận có thể bị vỡ do hư hỏng, bào mòn và bạn có thể bị hỏng hoặc bị thương, hoặc nước có thể bị rò gỉ, làm ảnh hưởng đến các đồ đạc khác và gây thiệt hại cho tài sản của bạn.

– Đặt áp suất cấp nước lạnh cao hơn áp suất cấp nước nóng hoặc đặt hai áp suất bằng nhau. Nếu áp suất cấp nước nóng cao hơn áp suất cốc nước lạnh nhiệt độ không thể điều chỉnh theo nhiệt độ thích hợp và bạn có thể bị bỏng. Khi tăng áp suất cấp nước nóng hãy đảm bảo rằng thật áp suất cấp nước nóng thấp hơn áp suất cấp nước lạnh hoặc đạt mức áp suất bằng nhau.

– Không để cho trẻ em sử dụng sản phẩm hoặc chỉ được sử dụng dưới sự giám sát của người lớn. Người già và người khuyết tật cũng phải được theo kèm với thời gian có năng lực hành vi khi sử dụng sản phẩm.

– Bên cấp nước nóng của vòi có nhiệt độ cao, chú ý không để ra tay chạm trực tiếp vào bề mặt kim loại để tránh bị bỏng.

– Không được lắp ngược đường ống nước nóng nước lạnh với nhau nếu không có thể sẽ dẫn đến bị bỏng.

– Không được sử dụng vòi để cấp hơi nước nóng nếu không có thể dẫn đến bị bỏng.

Đặc biệt:

– không để sản phẩm chịu lực lớn hay tác động mạnh. Nếu không, sản phẩm có thể bị vỡ và rò rỉ nước làm ảnh hưởng đến đồ đạc khác.

– Không bám víu hay dùng trọng lượng cơ thể đè lên sản phẩm.

– Không để nút ấn thoát nước chịu lực lớn hay tác động mạnh và tốt nhất là không kéo nút thoát nước ra, nếu không có thể gây ra sự cố hoặc trục trặc.

– Không sử dụng các chất tẩy rửa ngoài chất tẩy rửa trung tính nếu bạn sử dụng các chất tẩy có tính axit cao thì lớp mạ của sản phẩm có thể bị cháy.

– Không bỏ qua tình trạng lỏng lẻo bất thường của vòi chậu rửa mặt, một số bộ phận có thể bị vỡ và làm bạn bị thương. Nếu bạn phát hiện bất kỳ bộ phận nào bị hỏng, hãy yêu cầu sửa chữa ngay lập tức.

– Không sử dụng sản phẩm ở những nơi có hiện tượng nước đóng băng nếu không các bộ phận của vòi chậu có thể bị hỏng và rò rỉ nước.

– Hãy gạt cần gạt từ từ để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

– Trong một số trường hợp, nước có thể bị rò rỉ, làm ảnh hưởng đến đồ đạc khác và gây thiệt hại cho tài sản của bạn, hãy liên hệ bảo hành để được sửa chữa tốt nhất.

3. NHỮNG HIỆN TƯỢNG CỦA VÒI CÓ THỂ TỰ KHẮC PHỤC

Những hiện tượng sau đây không phải là sự cố. Trước khi yêu cầu sửa chữa, hãy kiểm tra các mục sau. Nếu vẫn còn trục trặc, hãy yêu cầu đại lý tới sửa chữa.

– Nếu nước không ngừng chảy chúng ta cần kiểm tra cần gạt đã được hạ xuống đến vị trí rừng nước chưa và hạ cần gạt xuống vị trí dừng nước.

– Tốc độ của dòng chảy quá chậm hãy kiểm tra van ngắt nước có được mở hoàn toàn không và cửa xả nước có bị tắc không thấy kiểm tra lưu lượng bằng van cấp nước và làm sạch cửa xả nước.

– Trong trường hợp chỉ có nước nóng chảy ra hãy kiểm soát lưu lượng bằng văn ngắt nước

– Trường hợp chỉ có nước lạnh chảy ra hãy kiểm tra van ngắt nước ở bên nước nóng có mở hoàn toàn không và có phải đã trả hết lượng nước nóng từ bình nóng lạnh không ? Biện pháp khắc phục là kiểm soát lưu lượng bằng văn ngập nước và kiểm tra nhiệt độ làm nóng nước ta hoạt động của Bình nóng lạnh.

– Trường hợp không thể điều chỉnh nhiệt độ nước hãy kiểm tra các vần ngắt nước ở bên nước nóng / lạnh có mở hoàn toàn không ? Có phải đã xả hết lượng nước nóng từ bình nóng lạnh không ? Cửa xả nước có bị tắc không ? Có phải cần gạt bị quay sang phía bên trái so với điểm trung tâm không?

Cách khắc phục:

– kiểm soát lưu lượng bằng van cấp nước – Kiểm tra nhiệt độ làm nóng nước và hoạt động của Bình nóng lạnh – làm sạch cửa xả nước – nước lạnh và nước nóng có thể bị trộn lẫn mở ngoặc nhiệt độ có thể điều chỉnh được đóng ngoặc ở bên trái so với trung tâm của cần gạt.

– Trong trường hợp cần gạt bị lỏng kiểm tra ốc vít cần gạt có bị lỏng không ? Hãy siết chặt ốc vít bị lỏng.

– Trường hợp chỉ có nước lạnh chảy ra cần kiểm tra cần gạt có quay sang bên trái so với điểm trung tâm không ? Quay cần gạt xong thì bên trái.

4. MUA VÒI CHẬU RỬA MẶT TOTO CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Một trong số đại lý chính hãng và có giá thành cực kỳ ưu đãi cho khách hàng đứng đầu là đại lý MINH PHƯƠNG TOTO với sự uy tín tuyệt đối. Các mẫu sản phẩm vòi chậu TOTO đang được bày bán tại Showroom và đang có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cùng ngàn quà tặng cho quý khách hàng. Hãy đến ngay Showroom để xem và mua sắm tại địa chỉ :

Cơ sở 1: 119 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: 79-81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.

Đến với Minh Phương chúng tôi cam kết:

Với 25 năm kinh doanh, Minh Phương Showroom là đại lý cấp 1 thuộc hệ thống được ủy quyền phân phối của mặt hàng chính hãng TOTO

Minh Phương Showroom chuyên cung cấp các sản phẩm đều chính hãng 100% với đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận từ hãng TOTO.

Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao trên khắp cả nước.

Vận chuyển toàn quốc với dịch vụ nhanh chóng, vận chuyển trong ngày 

Dịch vụ hậu mãi tận tâm, bảo trì làm sạch sản phẩm

Liên hệ tư vấn trực tiếp và xem báo giá sản phẩm ngay qua hotline: 0908062286.

Truy cập website: Minhphuongshowroom.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *