NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHẬU RỬA MẶT LAVABO TOTO CAO CẤP

Sau đây Minh Phương TOTO sẽ mách bạn những điều cần biết khi sử dụng lavabo lâu ngày.

Mục lục

1. GIỚI THIỆU VỀ CHẬU RỬA MẶT LAVABO TOTO.. 1

2. MỘT SỐ MẪU CHẬU LAVABO PHỔ BIẾN HAY ĐƯỢC SỬ DỤNG.. 1

2.1 Chậu đặt bàn đá TOTO.. 1

2.2 Chậu bán âm bàn TOTO.. 1

2.3 Chậu âm bàn TOTO.. 1

2.4 Chậu dương vành TOTO.. 2

3. CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHẬU RỬA MẶT LAVABO TOTO.. 2

3.1 Trong quá trình sử dụng cần chú ý: 2

3.2.Vệ sinh sản phẩm.. 2

3.3. Dụng cụ vệ sinh. 2

3.4.  Chất tẩy rửa. 2

3.5.  Xử lý sự cố. 3

3.6.  Rò rỉ nước. 3

3.7. Thoát nước chậm.. 3

4. MỘT SỐ MẸO NHỎ DÀNH CHO LAVABO.. 4

4.1 Lựa chọn chậu lavabo phù hợp. 4

4.2 Chú ý chất lượng lavabo. 5

4.3 Thêm không gian xanh. 5

5. ĐỊA ĐIỂM UY TÍN, CHÍNH HÃNG MUA CHẬU LAVABO TOTO CAO CẤP   6

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHẬU RỬA MẶT LAVABO TOTO CAO CẤP

 Các mẫu chậu được làm được làm từ nguyên liệu cao cấp: sứ vệ sinh, đá cẩm thạch… đang là những sản phẩm cực kì phổ biến và đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với thời đại hiện đại chuộng tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó chúng ta chỉ sử dụng mà không hay để ý chăm sóc đến chúng thì dù có làm từ chất liệu cao cấp đến mấy cũng sẽ bị mai một và ố màu. Việc này duy trì quá lâu sẽ làm chậu kém thẩm mỹ hơn và vệ sinh không đúng cách sẽ làm hỏng lớp men của chậu rửa. Sau đây  MINH PHƯƠNG Showroom sẽ mách bạn những điều cần biết khi sử dụng lavabo lâu ngày.

1. GIỚI THIỆU VỀ CHẬU RỬA MẶT LAVABO TOTO

Chậu rửa mặt lavabo là vật dụng được sử dụng trong nhà tắm , nhà vệ sinh. Sản phẩm có công dụng để người dùng làm sạch như rửa tay, mặt….Đây là vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt cá nhân của tất cả mọi người. Ngày nay, chậu rửa không chỉ sản xuất ra để “rửa” mà còn để trưng bày và làm  đẹp ngôi nhà của bạn.

2. MỘT SỐ MẪU CHẬU LAVABO PHỔ BIẾN HAY ĐƯỢC SỬ DỤNG

2.1 Chậu đặt bàn đá TOTO 

VD: Chậu LT523, Chậu LT952, Chậu LT1705, Chậu PJS01, Chậu PJS05,LT4704, LT710CTRM, LT4715G19, L1704

2.2 Chậu bán âm bàn TOTO

VD: Chậu LT5615, LT5715,LT1715, LT647CR, LT533, LW646JWF

2.3 Chậu âm bàn TOTO

VD: Chậu LW1536V, LT1515, LW1535V, LW1506V, LW1505V, LT520T, LT505T, LT764, LT765, LT548

2.4 Chậu dương vành TOTO

VD: Chậu: L909C, L946CR, L762, L763, L501C

3. CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHẬU RỬA MẶT LAVABO TOTO

3.1 Trong quá trình sử dụng cần chú ý:

– Khi sử dụng không vứt rác như tóc tăm xỉa răng thuốc lá vào chậu nếu không có thể gây tắc chậu không tắm cho vật nuôi trong chậu nếu không lông của vật nuôi có thể gây tắc chậu.

Không tác dụng lực mạnh hay đổ nước nóng vào chậu nếu không có thể gây vỡ chậu.

Không đứng hoặc đu người lên chậu nếu không có thể gây hư hại sản phẩm hoặc gây thương tích cho người sử dụng.

– Không sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit mạnh tính kiềm mạnh hay chất tẩy rửa bàn cầu để vệ sinh sản phẩm nếu không có thể gây ăn mòn bề mặt của ống thải và vòi chậu

– Hãy đóng van cấp nước nếu lâu ngày không sử dụng.

– Khi chậu nứt vỡ tuyệt đối không chạm vào phần bị nứt vỡ không tiếp tục sử dụng nếu không có thể gây thương tích cho người sử dụng hoặc ráo nước.

3.2.Vệ sinh sản phẩm

Vết bẩn hình thành là do cách bẩn hoặc vi khuẩn nấm mốc tích tụ lại càng để lâu thì sự tích tụ càng lớn và vết bẩn càng khó làm sạch vì vậy vui lòng vệ sinh sản phẩm hằng ngày đi sản phẩm luôn sạch sẽ và bền đẹp giúp người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái

3.3. Dụng cụ vệ sinh

– Khi vệ sinh hãy sử dụng những dụng cụ không gây xước bề mặt như bàn chải mềm khăn mềm mút mềm để làm sạch

– Không sử dụng các dụng cụ có thể gây xước bề mặt như bàn chải kim loại bàn chải nilon chứa chất làm bóng Giấy ráp và vải nilon.

3.4.  Chất tẩy rửa

Nên sử dụng các chất tẩy rửa trung tính ngoài ra có thể sử dụng những dung dịch rửa thông thường dùng cho gia đình có tính axit tính kiềm.Tuy nhiên các dung dịch có tính kiềm mạnh tính axit mạnh dùng cho công nghiệp hoặc dung dịch có chứa hạt mài sẽ làm xước và ăn mòn bề mặt sản phẩm nên không được sử dụng. 

Chú ý: Không sử dụng chất tẩy rửa bàn cầu để vệ sinh chậu nếu không có thể gây ăn mòn bề mặt vòi rửa và ông thải .

Bước 1: Nhúng khăn mềm và nước sạch vắt bớt nước sao cho khanh vẫn còn ẩm đủ chất tẩy rửa vào khăn và lau xung quanh bề mặt sản phẩm.

Chú ý :Không để chất tẩy rửa bắn lên vòi chậu nếu không có thể gây phá hủy bề mặt vòi chậu

Bước 2: Dùng bàn chải mềm hoặc mút mềm để cọ sạch vết bẩn.

Bước 3: rửa lại bằng nước để làm sạch chất tẩy rửa  trên bề mặt sản phẩm.

Bước 4: lau khô sản phẩm bằng khăn mềm.

3.5.  Xử lý sự cố

Chú ý:

– Khi phát hiện rò rỉ nước ở đường ống hay vào chậu hãy đóng van cấp nước

– Tham khảo hướng dẫn đi kèm với vòi chậu.

– Tham khảo thêm phần tài liệu tham khảo trên website của Toto

3.6.  Rò rỉ nước

– Cần ra xả bị kẹt nên nắp đậy lỗ thầy không thể đóng kín: lắp lại cần giặt xả

– Gioăng cao su của nắp đậy lỗ thải bị bẩn hoặc hỏng: làm sạch hoặc thay gioăng mới.

– Các khớp nối của ống thải không kín: kiểm tra vặn chặt khớp nối

3.7. Thoát nước chậm

– Nắp đậy lỗ thải bị bẩn làm sạch cắt đậy lỗ thải

– Cần giật xả bị kẹt nên nắp đậy không mở hết: lắp lại cần giật xả

– Đường ống thải bị cặn bẩn gây cản trở việc thoát nước :làm sạch bên trong đường ống thải.

Bên trên là những lưu ý cơ bản để gia đình mình có thể chú ý và khắc phục cũng như thường xuyên vệ sinh chậu rửa mặt nhà mình để luôn có một không gian sạch sẽ !

 4. MỘT SỐ MẸO NHỎ DÀNH CHO LAVABO

4.1 Lựa chọn chậu lavabo phù hợp 

Chú ý: Khi chọn chậu rửa mặt lavabo thì những mẫu chậu có tráng men Cefiontect hoặc làm từ chất liệu sứ viền mỏng LINEARCERAM, đá cẩm thạch nhân tạo sẽ bền đẹp hơn sứ thông thường.

Các thiết kế lavabo phổ biến là lavabo tròn, lavabo bán nguyệt, oval, lavabo hình chữ nhật, lavabo hình vuông, lavabo đôi… Mỗi thiết kế có vẻ đẹp riêng. Việc chọn lựa không chỉ phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Cần phải cân nhắc tính phù hợp với không gian phòng tắm và bàn lavabo mà bạn dự định sẽ làm.

Đối với những phòng có không gian hẹp:

Các mẫu chậu với thích thước bán âm bàn là những mẫu chúng ta nên ưu tiên, hoặc các mẫu chậu hình tròn có đường kính 43cm quay đầu. Vì khi lắp chậu bàn đá thì lavabo cần phải phù hợp với mặt đá, không lắp chậu to quá khiến cho không gian trở nên chật chội , mất thẩm mỹ hơn.

Đối với những phòng có không gian rộng :

Lavabo tròn, lavabo vuông đơn phù hợp với thiết kế kiến trúc phòng tắm nhà phố, căn hộ. Trong khi đó lavabo đôi lại thích hợp cho các phòng tắm lớn của gia đình đông người, hoặc khu vệ sinh của nhà hàng khách sạn. Lưu ý bàn đá cho những chậu có kích thước to rộng hơn 60×40 cm hoặc hơn thi cần đặt bàn đá khoảng 1mx60. Còn những không gian muốn đặt bàn đôi thì nên để bàn đá từ 1m3 đến 1m4,1m5  sẽ phù hợp và đẹp nhất

Lựa chọn kích thước cũng như cân nhắc chiều cao của bàn đặt lavabo sẽ giúp quá trình sử dụng được thuận tiện nhất. Việc chọn lựa nên tính đến tính khả thi khi sử dụng. Ví dụ nhà bạn toàn những người trên 1m65 thì việc chọn chiều cao lavabo cũng sẽ khác với những gia đình có chiều cao trung bình thấp hơn.

4.2 Chú ý chất lượng lavabo

Hiện nay, có không ít những mẫu lavabo giá rẻ không có thương hiệu, xuất xứ hoặc những mặt hàng giả hàng nhái dập Logo các thương hiệu được bán tràn lan trên thị trường. Ưu điểm của các sản phẩm này là giá rẻ, đánh đúng tâm lý người tiêu dùng, mẫu mã vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng chậu rửa mặt là sản phẩm dùng thường xuyên mỗi ngày. Lựa chọn sản phẩm tốt sẽ đảm bảo trải nghiệm sử dụng hoàn hảo. Không những thế, lavabo đẹp cũng giúp không gian kiến trúc nhà bạn nổi bật ấn tượng hơn.

Lavabo cao cấp dù giá cao nhưng vẻ ngoài bóng đẹp hoàn hảo, khó trầy xước, dễ vệ sinh tránh được vi khuẩn bám vào. 

Thương hiệu lavabo TOTO là một thương hiệu lâu đời và được đánh giá cao về chất lượng men sứ tốt nhất thị trường. Dòng chậu của TOTO được xem là mặt hàng cao cấp. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại sự hài lòng về chất lượng cho người tiêu dùng

Để mua được mẫu chậu lavabo phù hợp, chất lượng tốt và quan trọng nhất là hàng chính hãng 100% thì quý khách hãy đến  MINH PHƯƠNG Showroom để mua hàng. Không chỉ cung cấp mặt hàng chuẩn chính hãng mà ở đây còn có nhiều chương trình khuyến mãi tốt dành cho khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc rất chu đáo.

4.3 Thêm không gian xanh 

Đặt cây cảnh trong nhà tắm cạnh chậu rửa mặt lavabo  làm tôn vẻ đẹp của chậu rửa mặt lên rất nhiều, không chỉ giúp cho không gian phóng tắm đẹp hơn mà còn giúp cho bầu không khí luôn được thanh lọc. Chậu cây cảnh tạo ra Không gian tao nhã và phù hợp phong thủy, hợp mệnh – giảm stress bớt âu lo… các loại cây nên trồng trong nhà tắm như : Cây kim tiền, lô hội, lưỡi hổ, nhền nhện…..

Chúng ta đặt cây cảnh trong phòng khách, phòng ngủ, thậm chí trong phòng bếp, vì thế, không có lý do gì để loại bỏ phòng tắm ra khỏi danh sách này. Thực tế, có rất nhiều giống cây xanh phát triển mạnh mẽ trong phòng tắm hơn các khu vực khác trong nhà, bởi vì chúng cần độ ẩm.

5. ĐỊA ĐIỂM UY TÍN, CHÍNH HÃNG MUA CHẬU LAVABO TOTO CAO CẤP

Một trong số đại lý chính hãng và có giá thành cực kỳ ưu đãi cho khách hàng đứng đầu là đại lý MINH PHƯƠNG Showroom với sự uy tín tuyệt đối. Các mẫu sản phẩm này đang được bày bán tại Showroom và đang có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cùng ngàn quà tặng cho quý khách hàng. Hãy đến ngay Showroom để xem và mua sắm tại địa chỉ :

Trụ sở : 81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.

Chi nhánh : 119 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đến với Minh Phương chúng tôi cam kết:

Với 25 năm kinh doanhMinh Phương Showroom là đại lý cấp 1 thuộc hệ thống được ủy quyền phân phối của mặt hàng chính hãng TOTO

Minh Phương Showroom chuyên cung cấp sản phẩm đều chính hãng 100% với đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận từ hãng TOTO.

Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao trên khắp cả nước.

Vận chuyển toàn quốc với dịch vụ nhanh chóng, vận chuyển trong ngày 

Dịch vụ hậu mãi tận tâm, bảo trì làm sạch sản phẩm

Liên hệ tư vấn trực tiếp và xem báo giá sản phẩm ngay qua hotline:  0908062286.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *